Không ngờ Suzy lại mặc trang phục như thế này ra sân bay

Thời trang sân bay mới đây của Suzy khiến không ít người phải ngạc nhiên.

Sân bay vốn là nơi để các sao Hàn trình diễn những bộ trang phục đời thường nhưng không kém phần nổi bật trong đám đông của mình, thậm chí có rất nhiều sao còn chuẩn bị kĩ lưỡng hơn cả lúc lên sân khấu, dù chỉ khoảng thời gian xuất hiện ở sân bay tương đối ngắn.

Mới đây, bạn gái của tài tử Lee Min Ho – Suzy đã làm mọi người phải choáng váng khi xuất hiện tại sân bay với chiếc áo jacket giữa thời tiết nóng nực như thế này.

Không ngờ Suzy lại mặc trang phục như thế này ra sân bay“Tình đầu quốc dân” Suzy bước xuống xe trong bộ trang phục nhìn rất ngột ngạt trong thời tiết nóng bức như hiện nay.

Không ngờ Suzy lại mặc trang phục như thế này ra sân bayRất nhiều người lầm tưởng rằng thành viên Miss A đang mặc một chiếc áo khoác jacket. Thậm chí nhiều người còn để lại bình luận rằng : “Trông thật nóng nực”, “cô ấy không thấy nóng sao?”, “nhìn thôi tôi cũng thấy phát ngốt lên rồi”…

Không ngờ Suzy lại mặc trang phục như thế này ra sân bayTuy nhiên, đấy chỉ là một chiếc váy được thiết kế giống như một chiếc áo khoác mà thôi !

Không ngờ Suzy lại mặc trang phục như thế này ra sân baySuzy đã chuyển hẳn từ phong cách dễ thương, trong sáng quen thuộc trước đây sang quyến rũ, trưởng thành. Cô diện những trang phục khoe vòng 1 thường xuyên hơn, như chiếc váy có cổ chữ V khoét sâu như thế này đây.


Không ngờ Suzy lại mặc trang phục như thế này ra sân bayKhông ngờ Suzy lại mặc trang phục như thế này ra sân bayTuy không quá hở hang nhưng Suzy đã thành công trong việc “thiêu đốt” con mắt của mọi người với đôi gò bồng đào lấp ló sau lớp áo váy.

Không ngờ Suzy lại mặc trang phục như thế này ra sân bayVòng 1 lúc ẩn lúc hiện của bạn gái Lee Min Ho.

Không ngờ Suzy lại mặc trang phục như thế này ra sân bayKhông quá lộ liễu nhưng vòng 1 của Suzy cũng đủ hút mắt người nhìn.

Không ngờ Suzy lại mặc trang phục như thế này ra sân bay

Không ngờ Suzy lại mặc trang phục như thế này ra sân bayCô nàng trang điểm khá lộng lẫy, làm nổi bật vẻ xinh đẹp và có phần trưởng thành, quyến rũ.

Không ngờ Suzy lại mặc trang phục như thế này ra sân bayĐược biết, Suzy bay sang Sydney, Úc để thực hiện bộ hình chụp tạp chí tháng mới.

Theo Hạnh Trần/Một thế giới.

02:29 26/07/2016Mốt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm