Lộ bằng chứng vụ “áo Gucci fake” của Sơn Tùng M-TP có liên quan đến… Hari Won

Nếu Sơn Tùng mua phải áo nhái Gucci thì chắc chắn các sky sẽ không để Hari Won... sống yên.

Mới ra mắt MV “Chúng ta không thuộc về nhau”, Sơn Tùng đã nhận được sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ. Không bàn đến lời ca khúc ấn tượng, vũ đạo đã mắt thì những trang phục mà Sơn Tùng mặc cũng gây được sự quan tâm lớn. Trong MV lần này, nam ca sĩ đã mạnh tay đầu tư vào hình ảnh khi không tiếc tiền mua hàng loạt hàng hiệu để đắp lên người, từ kính, dây lưng cho đến giày hay quần áo, đơn vị cứ hàng chục triệu đồng khiến nhiều người hoa mắt.

Lộ bằng chứng vụ “áo Gucci fake” của Sơn Tùng M-TP có liên quan đến… Hari WonSơn Tùng gây sốt với loạt đồ hiệu trong MV mới

Đáng chú ý nhất là chiếc áo len in họa tiết rắn của nam ca sĩ có giá $980 (khoảng 25 triệu đồng) đã bị nhiều người cho rằng là hàng nhái. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng Sơn Tùng không dại gì mà lại đi mặc hàng nhái như vậy. Và mới đây, một người bạn thân cũng là quản lý của ca sĩ Hari Won đã lên tiếng về chiếc áo này và có bật mí nhiều điều thú vị hơn nữa về Sơn Tùng.

Lộ bằng chứng vụ “áo Gucci fake” của Sơn Tùng M-TP có liên quan đến… Hari Won

Lộ bằng chứng vụ “áo Gucci fake” của Sơn Tùng M-TP có liên quan đến… Hari WonNhiều người đã bình luận thiếu hiểu biết rằng Sơn Tùng mua hàng nhái, không có tiền mua hàng hiệu, mua ở chợ Thái Bình?


Quản lý của ca sĩ Hari Won đã lên tiếng trần tình về sự thật, cô còn chia sẻ bức ảnh chính tay mình chụp áo hàng hiệu của Sơn Tùng

Cô chia sẻ bức ảnh chính tay mình chụp chiếc áo Gucci chính hãng của Sơn Tùng. Hơn nữa, cô còn cho biết toàn bộ các món đồ thời trang trong MV mới của Sơn Tùng đều mua ở Hàn Quốc và chính Hari Won là người đã liệt kê đị chỉ từng cửa hàng, thương hiệu để giúp Sơn Tùng dễ tìm mua hơn khi đến Hàn Quốc. Quản lý của Hari Won còn cho biết thêm, vì hăng say mua quá nhiều đồ ở Hàn Quốc mà lúc về Sơn Tùng đã phải nộp thêm tiền phạt vì quá số cân nặng cho phép là hơn 100kg.

02:58 03/08/2016Mốt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm