Những bản sao nhí về thời trang của bố mẹ nổi tiếng Hollywood

Nhiều bố mẹ nổi tiếng đã mặc đồ cho con giống phong cách thời trang của họ. Con của Kim Kardashian, Victoria Beckham,.. là bản sao nhí về thời trang của bố mẹ.

Kim Kardashian và con gái

Mặc dù mới 2 tuổi nhưng bé North West đã là ngôi sao nhí nổi bật trong các sự kiện thời trang lớn của thế giới. Cô bé luôn mặc những bộ trang phục đắt tiền, đeo khuyên tai kim cương, túi Chanel và mặc đồ rất hợp với người mẹ nổi tiếng. Được biết, Kim Kardashian và Kanye West đã thuê một đội ngũ gồm stylists, thợ may để phục vụ riêng cho cô con gái nhỏ. Những người này có nhiệm vụ đảm bảo cô bé luôn xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo và ăn ý với bố mẹ.

bản sao nhí 0

North West là bản sao nhí của mẹ Kim Kardashian

bản sao nhí 1

bản sao nhí 2

bản sao nhí 3

bản sao nhí 4

bản sao nhí 5

bản sao nhí 6

bản sao nhí 7

bản sao nhí 8

Victoria Beckham và con gái

Không chỉ được yêu mến bởi vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu như 'công chúa' mà Harper Beckham còn là một fashionista nhí với phong cách thời trang vô cùng ấn tượng trong mỗi lần xuất hiện. Càng lớn phong cách của Harper ngày càng giống với người mẹ nổi tiếng của mình. Không còn điệu đà với váy áo màu sắc hay hoạ tiết như trước kia, Harper thiên về phong cách lạnh lùng, thời thượng với những trang phục đơn giản nhưng cao cấp. Cô bé dần trở thành bản sao hoàn hảo của mẹ mình.

bản sao nhí 0

bản sao nhí 1

bản sao nhí 2

bản sao nhí 3

bản sao nhí 4

David Beckham và các con trai

Trong khi Harper Beckham là bản sao nhí về thời trang của Victoria thì ba cậu con trai lại bị ảnh hưởng cách ăn mặc của David Beckham. Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện lớn, các con trai nhà Beckham đều mặc đồ vest bảnh bao như bố. Nhưng khi đi chơi cùng gia đình, David Beckham và con trai đều ăn mặc theo phong cách thể thao khá thoải mái.

bản sao nhí 0

bản sao nhí 1

bản sao nhí 2

bản sao nhí 3

bản sao nhí 4

Kate Moss và con gái

Là siêu mẫu nên Kate Moss cũng có những định hướng phong cách thời trang cho cô con gái xinh xắn và đáng yêu. Kate Moss và cô con gái nhỏ Lila Grace tạo nên sự đồng điệu mỗi khi xuất hiện cùng nhau, từ dáng vẻ đến phong cách thời trang.

bản sao nhí 0

bản sao nhí 1

bản sao nhí 2

bản sao nhí 3


Theo Thu Trang / Gia đình Việt Nam

09:45 25/06/2016Mốt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm