Những bộ trang phục cần 'tống khỏi Trái Đất' của các idol Kpop

Thời trang chị ong vàng của Girl's Day hay đồ sến sẩm của Kara đều có trong danh sách này.

2NE1 nổi tiếng với phong cách thời trang chất lừ. Tuy nhiên, tạo hình lòe loẹt và nổi loạn khi quảng bá Lollipop khiến người xem rối mắt, bị ví như phong cách Flintstones pha trộn Jetsons.

2NE1 nổi tiếng với phong cách thời trang chất lừ. Tuy nhiên, tạo hình lòe loẹt và nổi loạn khi quảng bá Lollipop khiến người xem rối mắt.

Không biết nên mặc quần hay chân váy, stylist nhà SM cho Kai của EXO mặc luôn cả hai. Trang phục ánh kim, bắt sáng của EXO thời MAMA bị chê sến sẩm.

Không biết nên mặc quần hay chân váy, stylist nhà SM cho Kai của EXO mặc luôn cả hai. Trang phục ánh kim, bắt sáng của EXO thời MAMA bị chê "sến sẩm".

Hình ảnh xí hổ và đáng quên nhất của ông chủ nhà JYP.

Hình ảnh "xí hổ" và đáng quên nhất của ông chủ nhà JYP với quần nylon lộ cả "phụ tùng".

Trang phục trình diễn khó hiểu của MBLAQ khiến các fan cảm thấy bối rối. Chúng như được ghép từ nhiều mảnh& vải vụn để đắp lên người các chàng trai.

Trang phục trình diễn khó hiểu của MBLAQ khiến các fan cảm thấy bối rối. Chúng như được ghép từ nhiều mảnh vải vụn để đắp lên người các chàng trai.

Tạo hình huyền thoại của TVXQ thời Tri-Angle, riêng bộ trang phục bị cho là quá tối, đơn điệu với mỗi tone màu đen. Thiết kế trang phục cũng bị cho là hầm hố, rối mắt với quá nhiều phụ kiện lằng nhằng, không cần thiết.

Tạo hình "huyền thoại" của TVXQ thời Tri-Angle, riêng bộ trang phục bị cho là quá tối, đơn điệu với mỗi tone màu đen. Thiết kế trang phục cũng bị cho là rối mắt với quá nhiều phụ kiện lằng nhằng, không cần thiết.

Thời trang da báo ấn tượng được Wonder Girls tích cực lăng xê đợt quảng bá So Hot, từng trở thành mốt thời trang sành điệu được các thiếu nữ Hàn đua nhau mặc. Họa tiết này đến nay hầu như không có nhóm Kpop nào sử dụng nữa.

Thời trang da báo ấn tượng được Wonder Girls tích cực lăng xê đợt quảng bá So Hot, từng trở thành mốt thời trang sành điệu được các thiếu nữ Hàn đua nhau mặc. Tuy nhiên đến nay kiểu họa tiết này đã hoàn toàn lạc mốt. 

nhung-bo-trang-phuc-can-tong-khoi-trai-dat-cua-cac-idol-kpop-6
Bộ trang phục gây sốt thời Candy của vua Kpop H.O.T cách đây 20 năm bị nghi là hàng thu gom được từ chương trình thiếu nhi Sesame Street của Mỹ.

Bộ trang phục gây sốt thời Candy của "vua Kpop" H.O.T cách đây 20 năm bị nghi là hàng thu gom được từ chương trình thiếu nhi Sesame Street của Mỹ.

nhung-bo-trang-phuc-can-tong-khoi-trai-dat-cua-cac-idol-kpop-8

Phong cách thời trang tươi sáng, thân thiện của Big Bang đợt quảng bá Fantastic Baby khiến hình ảnh của nhóm trở nên mới lạ hơn. Dù vậy, bộ trang phục màu mè khiến hình tượng cool ngầu của mà Big Bang xây dựng bấy lâu mất sạch.

Phong cách thời trang tươi sáng, thân thiện của Big Bang đợt quảng bá Fantastic Babykhiến hình ảnh của nhóm trở nên mới lạ hơn. Dù vậy, bộ trang phục màu mè khiến hình tượng cool ngầu của mà Big Bang xây dựng bấy lâu mất sạch.


Hình ảnh teaser của Super Junior khi quảng bá Mr. Simple từng bị các fan vui tính liên tưởng đến concept rạp xiếc. Rất may hình ảnh& chỉ mang tính chất minh họa.

Hình ảnh teaser của Super Junior khi quảng bá Mr. Simple từng bị các fan vui tính liên tưởng đến concept rạp xiếc. Rất may hình ảnh… chỉ mang tính chất minh họa.


Trông SHINee như vừa nhảy vào một hố màu các loại.

Trông SHINee như vừa nhảy vào một hố màu các loại.

Các fan của 2PM cảm thấy thật hạnh phúc khi thần tượng không còn thử lại kiểu trang phục này một lần nào nữa.

Các fan của 2PM cảm thấy thật hạnh phúc khi thần tượng không còn thử lại kiểu trang phục này một lần nào nữa.

Rainbow thời Gossip Girl. Trang phục chắp vá nhiều lớp, mặc chồng lên nhau một cách khó hiểu khiến khán giả phải nhắm tịt mắt khi thưởng thức âm nhạc.

Rainbow thời Gossip Girl. Trang phục chắp vá nhiều lớp, mặc chồng lên nhau một cách khó hiểu khiến khán giả phải nhắm tịt mắt khi thưởng thức âm nhạc.

Girls Day được khen rất thành công với tạo hình& chị ong vàng.

Girl’s Day được khen rất thành công với tạo hình chị ong vàng.

Dal Shabet thời Pink Rocket. Khán giả cho rằng ai đó nên gắn ngay những bộ trang phục này lên tên lửa hồng và bắn nó ra khỏi quả đất ngay lập tức.

Dal Shabet thời Pink Rocket. Khán giả cho rằng ai đó nên gắn ngay những bộ trang phục này lên "tên lửa hồng" và bắn nó ra khỏi quả đất ngay lập tức.

Thời trang sến sẩm của Kara bị ví như tai nạn khi những đứa cháu gái lấy nhầm quần áo từ tủ đồ của& bà ngoại.

Thời trang "sến sẩm" của Kara bị ví như "tai nạn" khi những đứa cháu gái lấy nhầm quần áo từ tủ đồ của… bà ngoại.

nhung-bo-trang-phuc-can-tong-khoi-trai-dat-cua-cac-idol-kpop-page-2-7Theo Suva / iOne
09:32 06/07/2016Mốt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm