Phạm Hương chọn trang phục cho người nối gót tại HH Hoàn vũ 2016

Cô góp mặt trong dàn giám khảo cuộc thi thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016.

Sau gần 02 tháng phát động chương trình Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016, đã thu hút gần 100 bài dự thi và ban giám khảo đã chọn ra 10 mẫu tốt nhất để vào vòng phỏng vấn tại River Side Palace.   Thành phần ban giám khảo cho vòng thi phỏng vấn là những: Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam  Bà Dương Trương Thiên Lý, chuyên gia đầu ngành và có kinh nghiệm trong việc thực hiện trang phục truyền thống Thạc sĩ Mỹ thuật Sĩ Hoàng , NTK Thuận Việt ( người đã thực hiện trang phục cho các đại diện Việt Nam tại Miss Universe trong các năm 2008  HH Thuỳ Lâm, 2011- Á hậu Hoàng My, 2012- HH Diễm Hương, 2013  Á hậu Trương Thị May, 2015- HH Phạm Hương ) và Hoa hậu Phạm Hương

Sau gần 2 tháng phát động "Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016", cuộc thi đã thu hút gần 100 bài dự thi. BGK đã chọn ra 10 mẫu tốt nhất để vào vòng phỏng vấn. Thành phần BGK gồm Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam - Bà Dương Trương Thiên Lý, Thạc sĩ Mỹ thuật Sĩ Hoàng , NTK Thuận Việt và Hoa hậu Phạm Hương.

Mở đầu cho chương trình Bà Dương Trương Thiên Lý  Giám đốc gia Miss Universe Việt Nam đã có những chia sẻ về tiêu chí và mục tiêu của chương trình.Theo lời Giám đốc quốc gia Miss Universe cho biết: chương trình nhằm Tìm kiếm những thiết kế quốc phục ấn tượng, hiện đại nhưng vẫn phản ánh được nét văn hoá Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh, văn hoá Việt Nam đến bạn bè thế giới. Đặc biệt trong phần thi này ban giám khảo sẽ chú trọng vào tính khả thi thực hiện hoá từ ý tưởng của mình cũng như bảo đảm tính trình diễn sân khấu.

Bà Dương Trương Thiên Lý cho biết: "Chương trình nhằm tìm kiếm những thiết kế quốc phục ấn tượng, hiện đại nhưng vẫn phản ánh được nét văn hoá Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh, văn hoá Việt Nam đến bạn bè thế giới. BGK sẽ đặc biệt chú trọng tính khả thi của ý tưởng".

Bạn nữ duy nhất lọt vào top 10 -  Phạm Lâm Mỹ sinh viên trường chuyên ngành thiết kế thời trang mang đến sự bất ngờ trong việc sử dụng chất liệu gỗ làm vương miệm và chất liệu ,mica uốn nhuộm màu cho giải pháp thực hiện của mình.

Phạm Lâm Mỹ là thí sinh nữ duy nhất lọt vào Top 10. Cô mang đến sự bất ngờ khi sử dụng chất liệu gỗ làm vương miện và chất liệu mica uốn nhuộm màu cho trang phục.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương là một người đã từng trải qua kinh nghiệm tại đấu trường Miss Universe, cô đặc biệt lưu ý các bài thi phải tính đến giải pháp, cách xử lý để người đại diện Việt Nam kế nhiệm cô tại Miss Universe 2016 có được sự tiện lợi và thật tự tin khi trình diễn trên sàn diễn quốc tế này.

Từng chinh chiến tại Miss Universe, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương chăm chú xem xét các mẫu thiết kế để người kế nhiệm cô tự tin trên sân khấu. 

10 tác phẩm được chọn vào vòng trong đã đem đến cho các ban giám khảo hết những bất ngờ này đến bất ngờ khác từ cách thể hiện, chất liệu, sự đầu tư bài bản và khá chuyên nghiệp cho bài thuyết trình của mình mặc dù có bạn không chuyên về thiết kế thời trang chuyên nghiệp, có bạn là học sinh , có bạn là sinh viên ngành xây dựng, bạn chuyên về đồ hoạ nhưng tất cả đều có điểm chung là niềm đam mê quốc phục:

10 tác phẩm được chọn vào vòng trong có cách thể hiện, chất liệu gây nhiều bất ngờ, đầu tư chuyên nghiệp cho phần thuyết trình dù nhiều người không chuyên về ngành thiết kế. 

pham-huong-chon-trang-phuc-cho-nguoi-noi-got-tai-hh-hoan-vu-2016-5

Á hậu Lệ Hằng đảm nhiệm vai trò MC cho chương trình.

pham-huong-chon-trang-phuc-cho-nguoi-noi-got-tai-hh-hoan-vu-2016-6

Nhiều tin đồn cho rằng Á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng sẽ là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe năm nay.

pham-huong-chon-trang-phuc-cho-nguoi-noi-got-tai-hh-hoan-vu-2016-7

Lệ Hằng chụp hình cùng dàn thí sinh lọt Top 10 cuộc thi.

pham-huong-chon-trang-phuc-cho-nguoi-noi-got-tai-hh-hoan-vu-2016-8

Thạch Thành Đạt, 17 tuổi, là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong Top 10 với mẫu quốc phục lấy ý tưởng từ mẹ Âu Cơ.

Sau phần thuyết trình, ban giám khảo sẽ đánh giá và quyết định chọn ra kết quả trong đầu tháng 10/2016.

Sau phần thuyết trình của các thí sinh, ban giám khảo sẽ đánh giá và quyết định chọn ra kết quả trong đầu tháng 10 tới.

Theo Vnexpress
04:38 26/09/2016Mốt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm