3 năm sau thành công của Tình Yêu Màu Nắng, Đoàn Thúy Trang bắt tay trở lại bất ngờ

Ấm no đời đời là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Đoàn Thúy Trang - BigDaddy 3 năm sau bản hit đình đám Tình yêu màu nắng.


Sau hơn 3 năm ròng im ắng, dành trọn thời gian vun đắp cho gia đình, Đoàn Thúy Trang chính thức trở lại với âm nhạc bằng MV teaser mới "Ấm no đời đời". Sự kết hợp với BigDaddy của Đoàn Thúy Trang trong sản phẩm lần này vừa gợi nhớ về thành công mà cả hai từng có với "Tình yêu màu nắng", "Dệt những yêu thương", vừa đánh dấu sự quay trở lại mang màu sắc tươi vui, dễ chịu đến với khán giả.


3 năm sau thành công của Tình Yêu Màu Nắng, Đoàn Thúy Trang bắt tay trở lại bất ngờ


3 năm sau thành công của Tình Yêu Màu Nắng, Đoàn Thúy Trang bắt tay trở lại bất ngờ3 năm sau thành công của Tình Yêu Màu Nắng, Đoàn Thúy Trang bắt tay trở lại bất ngờ

Khác với hình ảnh một cô bé dân tộc mới lớn trên vùng cao nguyên Mộc Châu ngày nào trong "Tình yêu màu nắng", "Ấm no đời đời" là một cô gái muốn dời xa mọi bộn bề xô bồ của cuộc sống đô thị, để có một chuyến du lịch đầy trải nghiệm cùng người mình yêu lên vùng cao Tây Bắc. Trong MV, cặp đôi khao khát khám phá thắng cảnh núi rừng ngoạn mục, hoà mình vào nơi xa luôn tràn ngập tiếng cười, đồng thời mong muốn được chung tay giúp đỡ, sẻ chia với cuộc sống đồng bào nơi đây


Teaser MV Ấm No Đời Đời - Đoàn Thúy Trang ft. BigDaddy

"Ấm no đời đời" là một ca khúc Pop kết hợp giữa âm nhạc dân tộc và hiện đại, được sáng tác bởi nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, phần hoà âm phối khí do hai producer Dương K và Đoàn Minh Vũ đảm nhận. Phần hình ảnh được thực hiện bởi ekip của nhạc sĩ Tiên Cookie, quay tại xã Y Tý, thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. 

Mặc dù nổi tiếng là vùng đất mây vờn đẹp nhất Việt Nam nhưng đường lên Y Tý lại trúc trắc và nguy hiểm. Ekip cũng gặp trở ngại trong việc di chuyển và bố trí cảnh quay khi trúng dịp siêu bão Mangkhut. Sau 3 ngày thực hiện, MV đã được quay hoàn chỉnh, hứa hẹn sẽ đem tới những góc máy mãn nhãn, khắc hoạ rõ nét bức tranh hùng vĩ, thênh thang của núi rừng và con người Tây Bắc.

MV "Ấm no đời đời" chính thức ra mắt vào 20h tối 16/10/2018

Theo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem clip Đoàn Thúy Trang hát cực hay

10:50 18/10/2018 Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm