4 vì sao Mamamoo trong MV Starry Night

Vừa qua, bốn cô gái tài năng nhà RBW đã trở lại với ca khúc chủ đạo "Starry Night" được nhiều fan đón nhận nồng nhiệt.


4 vì sao Mamamoo trong MV Starry Night


Bài hát khiến chúng ta hạnh phúc mỗi khi nghe thấy giữa tiếng đàn guitar và không gian giữa thảo nguyên bạt ngàn xanh mướt giọng hát các cô gái như tiếng chim hót trong veo giữa không gian rộng lớn của biển cả của thiên nhiên, giữa âm nhạc và bối cảnh hòa hợp đến kì lạ. Giọng hát của 4 cô gái hát sáng như những vì sao cả bài hát là một bầu trời đêm lấp lánh.


Mở đầu ca khúc người nghe đã nghe văng vẳng âm bass lạc quan, tiếng guitar điện tử vừa lạ vừa quen bởi âm thanh của nó đã được xử lí vô cùng khéo léo làm nền cho cả bài hát và cũng là điểm nhấn cho phần điệp khúc. Starry Night sử dụng nền Riff Guitar xuyên suốt bài hát như một phần “xương sống” của bản nhạc, thể hiện được hết cái hồn của bài hát mang đến cái đặc trưng tạo nên giá trị đặc biệt cho bản nhạc.Khác lạ với các idol khác.


Giọng hát của MAMAMOO thể hiện ca khúc không có gì khiến các fan phải bàn cãi nữa vẫn rất nội lực, cao sáng, đặc biệt là đoạn high note của Solar cực kỳ mê hoặc. Giọng hát của 4 cô gái cũng sáng như những vì sao, cả bài hát là một bầu trời đêm lấp lánh “Starry night”.


Theo Netlife.vn


10:20 14/03/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm