Album Scorpion đang giúp Drake trở thành tên tuổi gây sốt nhất thị trường âm nhạc Mỹ hiện tại

Drake trở thành siêu sao hot nhất nước Mỹ, chỉ trong 3 ngày đã phá kỷ lục streaming!

Album "Scorpion" của Drake hiện đã phá kỷ lục album được stream nhiều nhất nước Mỹ trong một tuần, dù "Scorpion" chỉ mới phát hành... 3 ngày.


Cụ thể, chỉ trong 3 ngày, "Scorpion" đã hút được 435 triệu lượt stream nhạc tại Mỹ cho 25 bài hát nằm trong album. Con số này đã vượt qua kỷ lục 431,3 triệu lượt stream mà album "beerbongs & bentleys" của Post Malone từng lập được hồi tháng 5. Nhưng đáng chú ý ở đây là Post Malone có được kỷ lục đó sau 7 ngày, còn Drake thì chỉ cần 3 ngày đã phá luôn kỷ lục.


Album Scorpion đang giúp Drake trở thành tên tuổi gây sốt nhất thị trường âm nhạc Mỹ hiện tại

Chỉ cần 3 ngày, Drake phá kỷ lục mà Post Malone lập được trong 1 tuần.


"Scorpion" được dự đoán sẽ thu được 700 triệu lượt stream sau 1 tuần phát hành. Album này chắc chắn sẽ #1 bảng xếp hạng Billboard 200 vào tuần tới với doanh số 700.000 đơn vị tương đương album - tức sẽ trở thành album có tuần mở đầu "hoành tráng" nhất năm 2018.


Khi "Scorpion" chính thức đứng đầu Billboard 200, nó sẽ trở thành album thứ 8 của Drake thống trị bảng xếp hạng này. 7 album trước của nam rapper đều debut ở vị trí #1. Nhạc phẩm duy nhất hụt vị trí này là EP đầu tay "So Far Gone" của Drake, debut ở #6 vào năm 2009.

Theo Helino

"God’s Plan" MV - Drake:


06:00 10/07/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm