Ali Hoàng Dương ra mắt MV Về nhà đi thôi

Không kèn không trống, Ali Hoàng Dương khiến fan phát cuồng với MV mới


Có thể nói, năm 2017 được xem là khoảng thời gian thành công của Ali Hoàng Dương khi anh liên tục ra mắt những MV chất lượng và có được lượng fan trung thành. Không ngủ quên trên chiến thắng, mới đây Ali Hoàng Dương đã tiếp tục ra mắt MV mới mang tên "Về nhà đi thôi".


Ali Hoàng Dương ra mắt MV Về nhà đi thôi


"Về nhà đi thôi" là “cái bắt tay” tiếp theo của Quán quân Giọng hát Việt 2017 với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sau thành công từ bản hit Theo anh. Bài hát là câu chuyện đưa người nghe trở lại mảnh đất nơi mình được sinh ra và lớn lên. Về nhà để được nhìn thấy dáng mẹ và bóng cha, về nhà để được ngồi bên mâm cơm dù chỉ là những món ăn đơn giản. Thông điệp ý nghĩa, ca từ gần gũi nhưng tràn đầy những ý tứ khiến người ta dễ cảm cùng với những hình ảnh đẹp không tì vết, MV đã truyền tải thông điệp: "Nhà là nơi chúng ta dừng chân trước khi bắt đầu lại một chặng đường mới, ở nơi đó không có nỗi âu lo của những việc cần phải hoàn thành, ở nơi đó không có nỗi sợ bị người khác nói lời nặng nhẹ, ở nơi đó ta không phải một mình bật khóc khi chịu ấm ức, ở nơi đó ta không hề một mình sau một ngày dài bận rộn“.

Ali Hoàng Dương ra mắt MV Về nhà đi thôi

Có thể thấy, Ali Hoàng Dương đang dần định hình bản thân và phong cách âm nhạc của mình với những MV chỉn chu cùng dòng nhạc trẻ trung nhưng được đầu tư chu đáo. Chính sự kết hợp hài hòa đó đã tạo ra một nét riêng trong những ca khúc của chàng trai trẻ.

Trong bối cảnh thị trường âm nhạc đang bão hòa, cùng với việc ngập tràn những scandal và phát ngôn gây tranh cãi, những người nghệ sĩ trẻ cống hiến hết mình cho âm nhạc như Ali Hoàng Dương sẽ sớm có được thành công như mong đợi


Theo SaoStar

Xem thêm MV Về nhà đi thôi nhé:

06:24 23/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm