Backstreet Boys trở lại với MV Don't Go Breaking My Heart với vũ đạo từ thập niên 90

Nhóm nhạc đình đám cả một thời thanh xuân của 8x, 9x đã trở lại với một MV mới. Ở độ tuổi đã không còn có thể gọi là idol được nữa nhưng các thành viên của Backstreet Boys vẫn nhảy nhiệt tình như một thời oanh liệt xa xưa.

Nhắc về Backstreet Boys là cả một bầu trời âm nhạc tuổi thơ ùa về đối với những bạn trẻ thời 8x, 9x đời đầu. Nếu như âm nhạc hiện đại, các boyband hay boygroup chỉ sống được dưới cái mác idol ở nền âm nhạc Hàn Quốc, thỉnh thoảng sẽ là một vài boyband nổi lên nhờ các show truyền hình trên thế giới thì khi nhắc về thế hệ boyband huyền thoại ngày xưa không thể không nhớ đến Backstreet Boys.


Sau một thời gian dài tưởng như đã đi vào dĩ vãng và hàng ngày fan chỉ có thể nghe lại những bản nhạc cũ, thì vào ngày hôm nay Backstreet Boys bất ngờ tung ra MV mới.


Và cảm giác của các fan ngay lúc này là: "các chú" đã trở lại sau một thời gian nghỉ dưỡng rồi này. Trái tim những fan trung thành của Backstreet Boys như muốn vỡ vụn theo tiêu đề bài hát "Don't Go Breaking My Heart" vì MV này được sản xuất và phát hành vào năm 2018, nhưng cứ như là đã được quay từ những năm 199x vậy.


Năm thành viên Backstreet Boys gồm: Kevin Richardson, Howie Dorough, Brian Littrell, Nick Carter và  AJ McLean (từ trái sang). 


Don't Go Breaking My Heart ra mắt nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập nhóm. Ca khúc mang âm hưởng Electro Pop, do Jamie Hartman và Stuart Crichton sản xuất, RCA Records phát hành. Bài hát có giai điệu dễ nghe, ca từ ngọt ngào.

"I'm not that kind of person who can fall in and out of love with you
That's not what love's supposed to do
Baby, don't go breaking my heart, breaking my heart..."

"Em yêu, anh không phải người dễ dàng yêu rồi chia tay
Đó không phải là tình yêu đích thực
Em yêu, đừng làm trái tim anh tan vỡ, làm trái tim anh tan vỡ..."


Backstreet Boys trở lại với MV Don't Go Breaking My Heart với vũ đạo từ thập niên 90


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem MV Don't Go Breaking My Heart


06:05 21/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm