Bản liên khúc xuân vui nhộn của tân binh Orange và Mia, ST

Orange lần đầu hát cover liên khúc Xuân ăn ý cùng MiA và S.T (365)

Chiều 10/2, bộ 3 Mia, S.T và tân binh Orange đã cùng nhau góp mặt trong chương trình Saturday Radio số đặc biệt mừng Xuân. Tại đây, từng nghệ sĩ không chỉ dành thời gian chia sẻ về những kỉ niệm đã qua khi hoạt động nghệ thuật hay cảm nhận của bản thân trong ngày Tết mà còn dành tặng khán giả những ca khúc vô cùng sôi động, rộn ràng trước thềm năm mới như mash-up "Lắng nghe mùa xuân về" - "Ngày xuân long phụng xum vầy", "Mãi cho em mùa xuân", "Vì anh luôn ở đây",... đặc biệt là phiên bản solo ca khúc "Người lạ ơi" đến từ Orange.


Bản liên khúc xuân vui nhộn của tân binh Orange và Mia, ST


Trong chương trình, khi nhận được câu hỏi của tân binh Orange về việc cân bằng giữa cuộc sống đời thường và việc hoạt động nghệ thuật, S.T và Mia đều chia sẻ bản thân là người của công chúng nên phải chấp nhận đánh đổi, được nhiều thứ nhưng cũng mất đi không ít. "Khi mình nổi tiếng, khán giả sẽ quan tâm tới chuyện đời thường của mình nhiều hơn, cuộc sống không còn riêng tư nữa nhưng quan trọng là được thoả niềm đam mê được đứng trên sân khấu" - ST nhấn mạnh.


Về phía Orange, nữ ca sĩ cho biết bản thân cảm thấy vui khi được công chúng biết tới nhiều hơn nhưng ở thời điểm hiện tại cảm thấy hơi hoảng và hụt hẫng vì điều này đến quá nhanh.


Theo Tri Thức Trẻ


Cùng nghe bản mash up vui nhộn trên nhé:

01:04 11/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm