Bộ ba Hà Anh - Đinh Mạnh Ninh - Osad đã chính thức cho ra mắt MV mới mang tên Những Kẻ Dại Khờ

Osad - Đinh Mạnh Ninh - Hà Anh tung MV "Những kẻ dại khờ" với giai điệu bắt tai, ca từ dễ thương cùng phần rap đậm chất "thả thính".

Tối 7/6, bộ ba Hà Anh - Đinh Mạnh Ninh - Osad đã chính thức cho ra mắt MV mới mang tên "Những Kẻ Dại Khờ". Đây cũng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của Osad cùng hai nghệ sĩ đàn anh sau khi nổi tiếng với bản hit "Người Âm Phủ".


Đúng như tựa đề, ca khúc xoay quanh những kẻ dại khờ trong tình yêu với phần lời của Đinh Mạnh Ninh, kết hợp cùng phần rap đúng chất "thả thính" của Osad. Giai điệu bắt tai, ca từ đẹp, trong sáng cùng MV trẻ trung, năng động "Những Kẻ Dại Khờ" hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ thích thú sau khi theo dõi MV của bộ ba Hà Anh - Đinh Mạnh Ninh - OSAD.


MV "Những Kẻ Dại Khờ" được thực hiện bởi ekip đạo diễn Vũ Hồng Thắng - người từng thực hiện thành công MV "Rời bỏ", "Em gái mưa", "Đừng hỏi em",... MV kể về ba câu chuyện của ba nhân vật: cậu học sinh (Osad) thích thầm cô lớp trưởng học giỏi; anh chàng công tử (Hà Anh) mến mộ cô nhân viên cửa hàng trà sữa Vũ Ngọc Châm, còn anh ca sĩ (Đinh Mạnh Ninh) lại phải lòng cô guitar bass trong ban nhạc của mình. Cả ba anh chàng ở những hoàn cảnh, vị trí khác nhau nhưng khi dính vào "lưới tình" thì đều ngây ngô, dại khờ như nhau.


undefined - Ảnh 2.
undefined - Ảnh 2.

Osad thầm thương trộm nhớ cô bạn lớp trưởng học giỏi.

undefined - Ảnh 3.
undefined - Ảnh 3.
undefined - Ảnh 3.
undefined - Ảnh 3.

Hà Anh lại say mê cô bán trà sữa Vũ Ngọc Châm.

undefined - Ảnh 4.
undefined - Ảnh 4.

Trong khi Đinh Mạnh Ninh lại say nắng cô gái chơi nhạc cụ trong quán cafe.

Bộ ba Hà Anh - Đinh Mạnh Ninh - Osad đã chính thức cho ra mắt MV mới mang tên Những Kẻ Dại Khờ

Ba "kẻ dại khờ" trong MV lần này.


Theo Netlife.vn
 
MV Những kẻ dại khờ:

06:00 11/06/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm