BOL4 chính thức tung MV Starlight không làm fan hâm mộ thất vọng

Hè còn chưa đến nhưng "khủng long" nhạc số Bolbbalgan4 đã "quẩy" hết mình trong MV mới


Bolbbalgan4 là nhóm nhạc nữ chỉ gồm hai thành viên và chịu sự quản lí của công ty Shofar Music. Đặc biệt, hai thành viên này còn là bạn của nhau từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Đó là hai cô gái Ahn Ji-young và Won Ji-yoon.

BOL4 chính thức tung MV Starlight không làm fan hâm mộ thất vọng

Hai cô gái là bạn cùng lớp với nhau, cùng nhau lớn lên tại thành phố Yeongju, tỉnh Gyeongsang. Từ những ngày vẫn còn là học sinh, họ đã có mơ ước được đứng trên sân khấu để trình diễn âm nhạc của riêng mình. Chính vì thế, hai cô gái đã cùng nhau tham gia chương trình Superstar K6 tổ chức vào năm 2014-một chương trình tìm kiếm những ngôi sao tổ chức bởi CJ E&M.

Dù sau đó, họ không chiến thắng cuộc thi, nhưng lại là bước khởi đầu trên con đường thực hiện giấc mơ ngày trước của họ. Cả hai đã quyết định kí hợp đồng với Shofar Music-một công ty không có tiếng tăm tròng hàng loạt các công ty giải trí của Hàn Quốc. Ngày 22 tháng 4 năm 2016, Ji-young và Ji-yoon ra mắt chính thức dưới cái tên Bolbbalgan4.

BOL4 chính thức tung MV Starlight không làm fan hâm mộ thất vọng

Mới đây, Bolbbalgan4 tung MV Starlight với MV đậm chất mùa hè với hình ảnh các cô gái dạo chơi trên những cung đường rực nắng cùng biển xanh với bãi cát trắng dài vô tận.


Theo Netlife.vn

Clip:


06:50 27/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm