BTS vừa tung MV Anpanman nằm trong album Love Yourself

Sau tất cả ARMY chỉ có thể khâm phục mà nói rằng: "Quả nhiên là Big Hit"!


Sau khi BTS phát hành album mới "Love Yourself: Tear" vào ngày 18 tháng 5, nhóm đã trình diễn ca khúc chủ đề "Fake Love" lần đầu tiên tại lễ trao giải Billboard Music Awards hôm 20 tháng 5. Sau khi trở về Hàn Quốc, BTS đã được Mnet tổ chức một chương trình comeback đặc biệt, bao gồm các sân khấu mới và những chia sẻ thú vị của nhóm trong quá trình sản xuất album.


Ngày 14/05, BTS đã tiết lộ tracklist gồm 11 ca khúc trong album mới "Love Yourself: Tear", đánh dấu sự trở lại của nhóm sau hơn nửa năm chưa xuất hiện trên các show âm nhạc hàng tuần. Tracklist được mở đầu bằng "Intro: Singularity" của V và kết thúc bằng "Outro: Tear", cùng với đó ca khúc chủ đề mà nhóm sẽ quảng bá là "Fake Love".


Tracklist vừa được tung ra của BTS

Thế nhưng chỉ với 1 bức ảnh tracklist đơn giản như thế này nhưng các ARMY đã phải trải qua cú sốc không nhỏ khi dần khám phá ra bí mật ẩn sau những cái tên lạ lẫm và "khác người", sau đó biết được rằng quả nhiên mọi thứ đều được Big Hit tính toán và sắp đặt hết!


Một cái tên khác khiến các ARMY không hiểu nổi chính là "134340". Thông thường các idol nếu đặt tên bài hát bằng số thì nó sẽ liên quan đến ngày tháng debut hay khoảnh khắc có ý nghĩa trọng đại với họ. Còn đối với BTS, nếu tìm hiểu về con số "134340" thì bạn sẽ nhận được kết quả là "134340 Pluto" - định danh của chòm sao Diêm Vương - ngôi sao nhỏ nhất từng nằm trong hệ mặt trời nhưng bị "giáng chức" xuống bằng vai với các vật thể khác vì địa vị khiêm tốn của nó, trở thành hành tinh nhỏ nhất, cô lập nhất trong vũ trụ.

Nhiều fan cho rằng mặt trăng xuất hiện trong MV "Serendipity" của Jimin thực chất chính là Pluto

Chưa hết, khi đọc đến tên bài hát số 09 chắc hẳn ARMY nào cũng "ngớ người" ra vì không biết "Anpanman" có nghĩa là gì? Mới đầu nếu tìm hiểu qua Google, bạn sẽ nghĩ Anpanman là ý chỉ một nhân vật hoạt hình nổi tiếng ở Nhật Bản - một nhân vật ban phát, truyền năng lượng cho người khác bằng cách lấy đi một mẩu trên đầu mình. Điều đặc biệt hơn "cha đẻ" của nhân vật này - Takashi Yanase lại mất vào chính ngày sinh của thành viên Jimin - 13/10. Và tên của Yanase cũng ứng với một tiểu hành tinh được tìm thấy vào năm sinh của Jimin- 1995.

BTS vừa tung MV Anpanman nằm trong album Love Yourself

Thế nhưng nếu tìm hiểu kĩ năng, Anpanman còn có ý chỉ một tiểu hành tinh được phát hiện vào ngày 01 tháng 11 năm 1997 - năm sinh của thành viên Jungkook.


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem MV Anpanman:


04:30 27/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm