Ca khúc 'Cổ tích anh và em' đình đám một thời đã được Quang Đăng làm mới lại gây sốt

Sau 13 năm, bản hit đình đám của quá khứ nhạc Việt đã trở lại ngoạn mục


Tuy “sinh sau đẻ muộn” và thời gian tồn tại chỉ trong gần 1 năm nhưng nhắc đến thời hoàng kim của các nhóm nhạc nữ, H.A.T luôn là cái tên được đề cập đến đầu tiên. Họ sở hữu một phong cách âm nhạc hợp gu giới trẻ và các thành viên trong nhóm đều là những giọng ca nổi trội được “cóp nhặt” từ 3 nhóm nhạc đình đám thời bấy giờ - Sắc Màu, Mắt Ngọc, Mây Trắng.


Ca khúc 'Cổ tích anh và em' đình đám một thời đã được Quang Đăng làm mới lại gây sốt


Mới đây, một bản hit đình đám của nhóm chuẩn bị được làm lại theo phong cách đáng yêu mang tên "Cổ tích anh và em" do Mina thể hiện. Cũng từng là một fan Cổ tích anh và em của nhóm H.A.T, Mina đã quyết định thể hiện lại bản hit này như món quà dành cho khán giả yêu nhạc “trở về tuổi thơ” với những giai điệu dễ thương năm nào. Đặc biệt hơn, MV có sự tham gia của Quang Đăng, chàng hotboy nhảy giỏi và đáng yêu từng xuất hiện trong nhiều MV đình đám.


Ca khúc 'Cổ tích anh và em' đình đám một thời đã được Quang Đăng làm mới lại gây sốt


Vẫn giữ nguyên màu sắc chủ đạo của ca khúc gốc, MV của "Cổ tích anh và em" có những tông màu rực rỡ và nhiều màu sắc tạo nên sự gần gũi và bắt kịp xu hướng thời nay. Nói về quyết định chọn Cổ tích anh và em cho sản phẩm trở lại lần này, Mina chia sẻ: “Đây là ca khúc khiến Mina có cảm giác bồi hồi, thích thú nhất mỗi khi nghe lại. Chỉ cần những giai điệu đầu tiên cất lên, Mina lại ngân nga hát theo trong vô thức. Chính vì luôn cảm thấy “ám ảnh”, không thể dứt trước giai điệu, lời bài hát, Mina đã quyết định thực hiện MV để tất cả khán giả có thể trở lại tuổi thơ cùng với mình”.


Sự đầu tư một cách chỉn chu về mặt hình ảnh lẫn chất giọng, cùng với độ hot của bản hit cách đây 13 năm, hy vọng rằng MV trên sẽ là bước đêm mạnh mẽ để Mina khẳng định tài năng của mình với công chúng nghe nhạc.


Theo Saostar

Xem MV Cổ tích anh và em siêu lãng mạn nhé:

04:05 21/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm