Ca khúc đầu tay của chị em "hoa dâm bụt" Đức Phúc - Hòa Minzy cán mốc 1 triệu lượt xem

Chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt, bản OST phim "100 Ngày Bên Em" mang tên "Cứ Yêu Đi" của “chị em nhà dâm bụt” Hòa Minzy – Đức Phúc đã cán mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube.


Cứ Yêu Đi là bản ballad nhịp 6/8 – một loại nhịp thường được sử dụng trong những bài hát lãng mạn bất hủ như Unchained Melody, (You Make Me Feel Like) A Natural Woman, Oh Darling… do nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền chắp bút.


Chia sẻ sâu hơn về Cứ Yêu Đi, Hứa Kim Tuyền thú nhận rằng anh chàng gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm cảm hứng vì lúc viết bài hát này cũng là lúc anh gặp phải trục trặc về chuyện tình cảm. Vì thế nên Hứa Kim Tuyền đã phải nghe rất nhiều nhạc vui và xem đi xem lại nhiều lần các bộ phim “ngôn tình” như La La Land, Me Before You, Love Letters, About Time, 500 Days of Summer… mới có thể hoàn thành được một bài hát mà theo đạo diễn Vũ Ngọc Phượng yêu cầu là: “Nghe chỉ muốn ôm, muốn hôn và muốn ngủ say trong vòng tay của người nào đó”.


Đây cũng là lần đầu tiên 2 chị em nhà “hoa dâm bụt” Hòa Minzy và Đức Phúc kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền. Tuy nhiên vì cả 3 cùng độ tuổi và cũng quen nhau từ trước nên quá trình làm việc diễn ra khá thuận lợi. Vì chỉ có thể gặp nhau đúng 1 buổi để hoàn thành phần thu âm nên cả 3 mất đến… 5 tiếng đồng hồ để làm việc nhưng cả ê-kíp đều cảm thấy rất vui vẻ và tràn đầy năng lượng vì kết quả cuối cùng khá hài lòng và không khí làm việc cũng rất dễ chịu.Ca khúc đầu tay của chị em


Theo Netlife.vn


Cùng thưởng thức " Cứ yêu đi " - Ost 100 ngày bên em.06:00 16/04/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm