Chi Pu tung MV Story Đóa hoa hồng đầy ma mị với con mắt thứ 3

Sau MV Dance "Đóa hoa hồng", Chi Pu tiếp tục tung một MV Story mới với tạo hình ma mị cùng con mắt thứ 3 trên trán đầy bí ẩn và hé lộ câu chuyện tình học sinh đầy thú vị.

MV thứ hai được Chi Pu "úp mở" ngay trong đoạn cuối của MV dance đầu tiên. Đó là một đoạn mã Morse - một loại mã hóa ký tự phổ biến vào thế kỉ 18-19. Dựa vào bảng mã Morse quy ước để biến chuỗi dấu chấm và dấu gạch ngang, khán giả nhận được thông điệp bằng chữ có ý nghĩa MV thứ hai của Chi Pu tung ra vào 21h05' ngày 21/05.
Chi Pu tung  MV Story Đóa hoa hồng đầy ma mị với con mắt thứ 3

Trong phiên bản story của MV Đóa hoa hồng, Chi Pu vào vai một cô nữ sinh có ngoại hình không được ưa nhìn và thường bị bạn bè trêu chọc. Cô để ý và thích một chàng trai trong lớp và mơ ước sẽ cùng anh chàng tham gia một cuộc thi nhảy đôi.

Chi Pu tung  MV Story Đóa hoa hồng đầy ma mị với con mắt thứ 3

Trong giấc mơ của mình, chàng trai kia bị bắt trói và Chi Pu phải cố gắng để giải cứu cho chàng trai. Trong MV, hình ảnh Chu Pu lấy chuối quấn quanh người giả làm đạn để giải cứu bạn trai là chi tiết khá hài hước. Câu chuyện trong mộng kết thúc, Chi Pu chợt bừng tỉnh khi lớp học đã không còn ai, nhưng ngay khi chạy ra khỏi lớp, chàng trai trong mơ dừng lại trước và đưa cho cô tấm poster về cuộc thi nhảy đôi mà cô đã ao ước từ lâu.


Theo Netlife.vn

Clip:11:30 22/05/2018 Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm