DaLab trở lại với một MV cực ngầu ' Chung kết ' ( The Final)

Da LAB – Nhóm nhạc nổi lên với hit “Một nhà” được biết đến là một trong những nhóm hoạt động tích cực trong giới underground Việt Nam.


Gần đây, khi phong trào bóng rổ bùng nổ tại Việt Nam với VBA 2017 by Jetstar, Da LAB đã nhanh chóng đón đầu làn sóng cuồng nhiệt này và cho ra đời sản phẩm mới mang tên “Chung kết (The Finals)” xoay quanh trái bóng màu cam. Với sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu, đây hứa hẹn sẽ là một bản hit mới của Da LAB.


Vốn là những khán giải trung thành của VBA nói riêng và bộ môn bóng rổ nói chung, “Chung kết” phản ánh đúng tinh thần của bộ môn bóng rổ khi lột tả được cảm giác rất động nhưng cũng rất tĩnh của một vận động viên khi đối mặt với trận đấu quan trọng nhất trong mỗi mùa giải – chung kết. Không chỉ vậy, bài hát còn là lời cổ vũ, động viên và tôn vinh những cầu thủ phải đánh đổi nhiều thứ để theo đuổi đam mê với trái bóng cam.


Lấy cảm hứng từ những trận bóng nghẹt thở của Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA 2017 by Jetstar, “Chung kết” được sản xuất cùng với sự cộng tác của rapper Silver C, DJ Jin và producer Skilly Music từ Mỹ. Lần đầu tiên, một bài hát “đậm bóng rổ” được giới thiệu đến khán giả Việt Nam với rất nhiều âm thanh đặc trưng của bộ môn thể thao hiện đại này. Có thể kể đến tiếng giày phanh trên sàn gỗ, tiếng đập bóng, tiếng ném bóng vào rổ, tiếng hò reo của khán giả và cả tiếng bình luận viên bóng rổ đang cháy cùng các trận đấu.DaLab trở lại với một MV cực ngầu ' Chung kết ' ( The Final)


Theo Netlife.vn
08:40 13/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm