Đan Trường ra mắt MV "Mùa xuân có nhau" mang không khí ấm áp cho ngày tết

Đan Trường rủ fan và các bé thiếu nhi quay MV, "bấm bụng" chịu mưa rét để ghi hình không khí ngày Tết

Sau album Vol. 36 "Mãi yêu em như ngày đầu" phát hành vào tháng 1, mới đây, Đan Trườngtiếp tục cho ra mắt MV mới với tựa đề "Mùa xuân có nhau". Ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, ca từ rộn ràng, ngập tràn không khí đón Xuân được chắp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.


MV "Mùa xuân có nhau" được thực hiện tại Hà Nội với nhiều hình ảnh quen thuộc như cảnh mọi người tất bật đem những cành mai, cành đào về nhà, những tà áo dài tung bay khắp nơi hay hình ảnh ông đồ viết chữ ngày Tết. Để có thể gửi gắm trọn vẹn thông điệp "Tết là mùa sum họp" cũng như tạo nên không khí rộn ràng náo nức, Đan Trường đã mời các thành viên trong FC của mình cùng tham gia quay hình. Đây được xem như lời cảm ơn của anh Bo đến những ai đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng nam ca sĩ trong suốt thời gian qua.


Đan Trường cũng cho biết, lúc thực hiện quay cho Mùa xuân có nhau, ekip còn có các bé thiếu nhi cùng tham gia. Mặc dù thời tiết ở Hà Nội lúc đó trời rất lạnh và mưa rét, nhưng các bé vẫn rất nhiệt tình, vui vẻ khi được tham gia quay MV cùng với anh.


Đan Trường ra mắt MV

Đan Trường cùng các bé thiếu nhi...

Đan Trường ra mắt MV

... và các thành viên trong FC của mình quay MV "Mùa xuân có nhau".Theo Tri Thức TrẻXem thêm MV Mùa xuân của Đan Trường nhé:

11:01 09/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm