Đinh Hương ra MV Không Cần gây chao đảo cộng đồng mạng

Sau một thời gian dài hát các sáng tác của chính mình, Đinh Hương đã tìm ra sự đồng điệu trong tâm hồn với nhạc sĩ trẻ Hải Sâm


Sau 2 single phát hành đầu năm 2017, trong đó có MV Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi cùng Hà Anh Tuấn đạt gần 10 triệu lượt nghe trên các trang nhạc trực tuyến, Đinh Hương vừa giới thiệu single mới mang tên Không cần!. 

Đây là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hải Sâm, cái tên xuất thân từ làng nhạc Indie, nên bài hát cũng mang đậm dấu ấn dòng nhạc này. Theo lý giải của chủ nhân ca khúc tức ca từ, giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng cũng tạo cảm giác day dứt.

Đinh Hương và ê-kíp khoác lên Không cần! một bản phối đậm chất Neo-Soul, Jazz, R&B khá hiếm ở thị trường âm nhạc Việt Nam.

Sự kết hợp giữ nghệ sĩ độc lập và nghệ sĩ Mainstream (nghệ sĩ theo đuổi âm nhạc đại chúng, được nhiều người biết đến) đã và đang là xu hướng của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.

Khi thực hiện single Không cần!, Đinh Hương cũng mang chất nhạc phóng khoáng, nổi loạn của Indie khi kết hợp với Mainstream với hy vọng tạo thành một “hợp chất” bắt tai, khiến người nghe mê mẩn.


Đinh Hương ra MV Không Cần gây chao đảo cộng đồng mạng


Theo Netlife.vn

MV' Không cần '
06:30 11/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm