Dù sức khoẻ chưa hồi phục, Sunmi vẫn trình diễn đến mức gần như kiệt sức trên sân khấu

Sức khoẻ của Sunmi một lần nữa khiến người hâm mộ cảm thấy lo ngại.


Sau sự cố hoa mắt và chóng mặt đến mức được công ty khẩn trương đưa đến bệnh viện khi hoàn thành xong việc ghi hình cho chương trình ca nhạc hàng tuần Music Bank 14/9, Sunmi tiếp tục khiến người hâm mộ lo lắng cho sức khoẻ của cô tại một sự kiện diễn ra ở ngày tiếp theo.

Cụ thể, tại buổi ghi hình cho chương trình Open Concert 15/9, Sunmi đã trình diễn 2 ca khúc "Gashina" và "Siren". Khi hoàn tất buổi diễn với "Gashina", Sunmi có dấu hiệu như kiệt sức, đi lom khom trên sân khấu và phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên hậu trường để rời khỏi sân khấu.


Tuy nhiên, fan Sunmi đã đỡ lo lắng một phần khi xem màn trình diễn của cô trên Inkigayo 16/9. Cựu thành viên Wonder Girls trông tươi tắn, rạng rỡ hơn hẳn so với hai ngày qua. Đáng tiếc là Sunmi chỉ giành vị trí thứ 2 ở chương trình này, trong khi BTS mang về chiếc cúp thứ 8 và Triple Crown thứ 2 cùng "IDOL".

Dù sức khoẻ chưa hồi phục, Sunmi vẫn trình diễn đến mức gần như kiệt sức trên sân khấu

BTS giành chiến thắng thứ 8 ở lần comeback này với "IDOL"


Dù sức khoẻ của Sunmi đang hồi phục với các tín hiệu khả quan nhưng công ty quản lí của cô là MakeUs Entertainment đã thông báo hoãn fansign ngày 16/9 tại Trung tâm R&D quốc tế thuộc thung lũng công nghệ PanGyo. Trong thông báo này, công ty mong người hâm mộ thông cảm cho trường hợp bất khả kháng trên


Theo Tri thức trẻ

Mời các bạn xem clip Sumi hát cực hay


06:10 20/09/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm