Dua Lipa vừa tung ra siêu phẩm New Rules và thông điệp gửi đến chị em phụ nữ

Dua Lipa vừa bổ sung thêm “nguyên tắc mới” để trị đàn ông, bên cạnh những điều rất “kinh điển” trước của cô.Ngôi sao nhạc pop 22 tuổi từng đưa ra danh sách “ba không” với các chàng trai, những người khiến các cô gái rối tung lên.

Trong đĩa đơn New Rules, cô hát: “Một, đừng nhấc máy/ Bạn biết anh ta chỉ gọi khi say xỉn và cô đơn/ Hai, đừng để anh ta vào nhà/ Bạn sẽ phải đá anh ta ra lần nữa/ Ba, đừng bạn bè gì/ Bạn biết rồi bạn sẽ lại thức dậy trên giường anh ta vào buổi sáng”.\
Kết quả hình ảnh cho new rules dua lipa


Khi Teen Vogue hỏi Dua Lipa nguyên tắc thứ tư là gì, cô đáp: “Kết thúc dứt khoát, chặn họ trên mạng xã hội”. Chủ nhân hit One Kiss hầu như viết về nữ quyền trong lời bài hát của mình. Cô cho biết có những đàn ông tới hỏi rằng có phải cô ghét họ, tuy nhiên, cô khẳng định không phải.

“Nhiều người đàn ông tới chỗ tôi và nói, “Em ghét đàn ông, phải không?”. Hoàn toàn sai lầm. Một số ca khúc chưa được sàng lọc, và tôi không định kìm hãm nó”.

Tuy nhiên, khi nói về cuộc sống cá nhân của mình, Lipa – người từng hẹn hò lãng mạn với Harry Styles và Calvin Harris – thừa nhận cô ước có thể sàng lọc và ít nói về cuộc sống riêng tư trên mạng.

Bên cạnh ước mơ được cộng tác với Frank Ocean, Lipa hi vọng có thể tiếp tục “trung thực” với âm nhạc của mình.

Dua Lipa vừa tung ra siêu phẩm New Rules và thông điệp gửi đến chị em phụ nữ

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Dua Lipa vừa tung ra siêu phẩm New Rules và thông điệp gửi đến chị em phụ nữ


11:50 20/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm