Hồ Ngọc Hà muốn xóa ký ức của tình cũ thông qua MV mới

Trong MV mới, nữ ca sĩ bày tỏ ước muốn của người phụ nữ muốn xóa bỏ đi những ký ức cũ trong cuộc tình vốn từng rất hạnh phúc và ngập tràn yêu thương.


Sau Hồ Ngọc Hà - Live Concert 2014 diễn ra vào ngày 20/11 vừa qua, nữ ca sĩ nhanh chóng lên đường sang hải ngoại lưu diễn phục vụ kiều bào nhân mùa lễ Tạ ơn. Trước đó, cô và ê-kíp đã tranh thủ thời gian dù khá gấp rút để thực hiện MV Xóa ký ức thay cho lời cám ơn các khán giả đã yêu mến và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Xóa ký ức là 1 trong ba bài hát mới lần đầu tiên được trình bày trong đêm diễn kỷ niệm 10 năm ca hát vừa qua.


Ca khúc có ca từ sâu sắc và giai điệu da diết, bày tỏ nỗi lòng của người phụ nữ muốn xóa bỏ đi những ký ức cũ trong cuộc tình vốn từng rất hạnh phúc và ngập tràn yêu thương của mình.


Đúng với nội dung ca từ, MV Xóa ký ức cũng mang đến cho khán giả những hình ảnh hoài niệm, vấn vương về những ký ức của cuộc tình đã qua, đan xen đó là những nội tâm dằng xé từ bên trong mong muốn thoát khỏi những k‎ý ức đau buồn ngày nào để có thể tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.


Những ca từ trong sáng tác lần này của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng được xem như lời gián tiếp khẳng định thông tin ly hôn giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Trong live concert 2014, nữ ca sĩ đã không giấu được cảm xúc khi thể hiện ca khúc này. Xóa ký ức hứa hẹn sẽ được khán giả yêu thích và đón nhận như các sản phẩm được phát hành trong năm nay của bà mẹ một con này như Cô đơn giữa cuộc tình, Em không cần anh và My baby.Hồ Ngọc Hà muốn xóa ký ức của tình cũ thông qua MV mới

Theo Netlife.vn


08:40 15/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm