Huỳnh Hiền Năng lại tiếp tục tung ra ca khúc mới, độc, lạ "Buồn lắm tết ơi"

Sau "Bao giờ lấy chồng", nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng lại mang đến một chủ đề thú vị mới về nỗi lòng giới trẻ vào dịp Tết


Tiếp nối thành công của hit "Bao giờ lấy chồng" phát hành dịp Tết 2016, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng vừa cho ra mắt ca khúc mới nhất do chính mình thể hiện mang tên "Buồn lắm Tết ơi!". Ca khúc nói lên tâm sự của nhiều bạn trẻ ngày Tết khi thường thấy bản thân không thành công hay kém may mắn hơn bạn bè.


Vốn nổi tiếng với những bài hát sở hữu phần lời vui nhộn, hóm hỉnh và bắt kịp xu hướng, Huỳnh Hiền Năng tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong MV "Buồn lắm Tết ơi!" khi khéo léo lồng ghép sự kiện hot "Ariana hủy show" vào lời bài hát. Thêm vào đó, bản hit "Người lạ ơi" của Châu Đăng Khoa cũng được "chế" lời một cách hài hước để đưa vào một phân cảnh trong MV.


Được biết, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng lấy cảm hứng viết nên ca khúc này từ chính tâm sự và trải nghiệm của bản thân mỗi dịp xuân về. "Tôi nghĩ những người trẻ ai cũng từng trải qua cảm giác thất bại và cảm giác đó càng nhân hơn nhiều lần mỗi khi Tết về. Đặc biệt, khi mà xung quanh ai cũng vui vẻ, họ càng khó tìm sự sẻ chia. Cũng là người từng trải qua cảm giác đó, tôi muốn góp chút sức mình để động viên họ. Bằng âm nhạc, tôi tin mọi thứ sẽ nhẹ nhàng và tiếp thêm năng lượng cho những bạn trẻ lấy lại một mùa Tết thật đúng nghĩa!" – Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng nhấn mạnh.


Sau Bao giờ lấy chồng, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng lại mang đến một chủ đề thú vị mới về nỗi lòng giới trẻ vào dịp Tết - Ảnh 2.

Ca/nhạc sĩ Huỳnh Hiền NăngTheo Tri Thức TrẻXem thêm MV Buồn lắm tết ơi của Hiền Năng nhé:

04:35 10/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm