Huỳnh Lập lầy lội trong MV mới của Bùi Công Nam - Vậy coi được không

Những biểu cảm lầy lội “làm màu” của nhân vật Huỳnh Lập trong MV khiến người xem không khỏi bật cười.


Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Lập cùng chàng ca nhạc sĩ đa tài Bùi Công Nam vừa cho ra mắt một MV hài hước mà cũng lắm sâu cay “Vậy coi được không?”. Đây cũng chính là ca khúc OST của bộ phim “Ai chết giơ tay” do Huỳnh Lập đầu tư sản xuất.
 
Được khán giả biết đến sau khi giành á quân chương trình “Sing My Song 2016”, Bùi Công Nam luôn gây ấn tượng với những ca khúc mang đậm dấu ấn cá nhân, với chủ đề hướng đến những chuyện rất đời thường trong cuộc sống, mà nhiều khi chẳng ai nghĩ có thể cho vào âm nhạc. “Chí Phèo” hay “Tự giác đi” chính là những tác phẩm như thế. Và “Vậy coi được sao” cũng không phải ngoại lệ. Đề cập đến vấn đề mê tín dị đoan tồn tại trong xã hội, Bùi Công Nam đã đan cài một số chi tiết rất đắt vào những giai điệu raggae tươi vui, từ màn phán bừa dở khóc dở cười của “thầy”, đến vấn nạn cá độ bóng đá, hay những hiện tượng nhức nhối “mặc váy ngắn đi chùa”, phóng sanh cầu nguyện rồi vứt rác lung tung. Tất cả được thể hiện thông qua những ca từ hài hước, cùng giọng điệu lúc như tường thuật, lúc lại châm biếm sâu cay.


Được biết, đây là lần đầu tiên Bùi Công Nam tham gia viết nhạc cho một bộ phim, nên anh chàng đã cảm thấy vô cùng hào hứng. Về phía Huỳnh Lập, không chỉ góp mặt trong MV cùng Bùi Công Nam, Huỳnh Lập còn trổ tài với một đoạn rap ở giữa bài hát. Đặc biệt, những biểu cảm lầy lội “làm màu” của nhân vật Huỳnh Lập trong MV khiến người xem không khỏi bật cười.


Theo Netlife.vn

MV Vậy coi được không:

06:00 23/06/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm