Jun Phạm khuấy động không khí tết với MV Về quê ăn tết cực vui nhộn

Jun Phạm cùng Ngô Thanh Vân "quậy" tưng bừng trong MV dance version "Về quê ăn tết"


Ekip phim "Về quê ăn Tết" vừa tung phiên bản Dance ca khúc nhạc phim do Jun Phạm thể hiện. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Mew Amazing, người đứng sau bài "hit" đình đám "Thật bất ngờ" trước đây.


Với thông điệp cầu chúc cho mọi người sẽ có một mùa Tết nhiều niềm vui, tiền vô như nước, yên vui no ấm bên người thân và dẹp đi bao nhiêu lo lắng suốt một năm qua, "Về quê ăn Tết" mang màu sắc sôi động như một hội chợ Tết đầy vui nhộn và hài hước. Với những lời hát cực vần với nhau chắc chắn sẽ khiến mọi người nhún nhảy và hát theo khi thưởng thức ca khúc này.


Bên cạnh dàn diễn viên của "Về quê ăn Tết" như Hải Triều, Ngọc Tưởng, Puka & Tiko Tiến Công, MV Dance Version của "Về quê ăn Tết" còn có sự góp mặt của người chị "quái xế" Ngô Thanh Vân. Diện trang phục Áo Dài của Thuỷ Nguyễn, chị em nhà Đậu "quậy" tưng bừng bằng những điệu nhảy vô cùng "bựa" dễ thương trong phiên bản Dance này.


Jun Phạm khuấy động không khí tết với MV Về quê ăn tết cực vui nhộn

Jun Phạm diện áo dài đỏ, mang không khí Tết rộn ràng vào MV dance version "Về quê ăn Tết"Theo Tri Thức TrẻHãy thưởng thức MV Về quê ăn tết cùng Jun Phạm nhé:

01:26 08/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm