KARD khẳng định phong cách âm nhạc riêng với MV You in me

K.A.R.D được xem là một trong những nhóm nhạc có gu âm nhạc khá Tây phương và tăm tối. Người ta có thể thấy được chất nhiệt đới cùng bản phối hiện đại của nhóm. Mini album thứ hai của nhóm mang tên ‘You & Me’ tiếp tục khẳng định điều đó.


K.A.R.D luôn là một nhóm nhạc độc đáo, đặc biệt hơn là con đường phát triển của họ. Trong khi nhiều nhóm nhạc tìm cách vươn ra thế giới, K.A.R.D đang lội ngược dòng trở lại quê nhà. “You & Me” dường như phản ánh sự cố gắng đó, dẫu nó vẫn rất “Tây”.

Kết quả hình ảnh cho you in me kard

Nếu bạn là người theo dõi K.A.R.D từ lâu, bạn sẽ nhận ra phong cách âm nhạc của nhóm theo hơi hướng tropical house với âm hưởng nhiệt đới. Vì thế, với ca khúc mở đầu album là “Into You”, chất nhiệt đới vẫn còn nhưng đã được hạn chế hơn. Thay vào đó, ca khúc vẫn có những điểm nhấn nhá mạnh mẽ, và cuốn hút người nghe buộc phải nghe tiếp những ca khúc tiếp theo của album này.

You In Me là ca khúc chủ đề của album, đồng thời cũng là một điểm sáng trong mini album của nhóm. Ca khúc bắt đầu bằng chất giọng tỏa sáng êm ái của Somin trước khi nhịp điệu của ca khúc thay đổi bằng những tiếng rap mạnh mẽ và thô bạo. Tuy nhiên, một số nhận xét cho rằng “You In Me” được xem là ca khúc khai thác thành công bản hit cũ “Do Not Recall”.

KARD khẳng định phong cách âm nhạc riêng với MV You in me

Với mini album mang tên “You &Me”, K.A.R.D khẳng định vai trò và phong cách riêng của họ trong dòng chảy âm nhạc Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Với tiết tấu tropical house có phần hiện đại, cùng sự tăm tối của mình, K.A.R.D tiếp tục đốn tim khán giả bằng những ca khúc đầy ngọt ngào và say đắm.


Nhược điểm của mini album chính là sự tân thời và Tây hóa của album khiến những người đam mê nhạc Hàn Quốc vẫn nhận ra rằng nó có phần không thật sự hợp với dòng chảy chung. Bên cạnh đó, K.A.R.D vẫn chưa thật sự tạo ra một cú ấn tượng lột xác khiến khán giả phải vỡ òa.


Dẫu thế nào, với một mini album, K.A.R.D đang tiến dần trở thành nhóm nhạc mà bạn phải săn tìm trong thời gian tới.


Theo Netlife.vn


Clip:04:30 24/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm