KARD lột xác hoàn toàn với MV Hola Hola chính thức debut

Giữa những ca khúc mang âm hưởng điện tử, K.A.R.D được xem là một trong những nhóm nhạc nhanh chóng bắt kịp xu hướng bằng sự pha trộn độc đáo và thay đổi linh hoạt. Sau những ca khúc có phần u ám phần hình ảnh, “Hola Hola” lột xác trở thành một luồng gió mới với nhóm nhạc này.Với MV Oh NaNa, nếu để ý kỹ, ca khúc ngay lập tức sẽ dễ thấm với mọi đối tượng khán giả. Cách chuyển tiếp và phát triển ca khúc không quá phức tạp, và K.A.R.D đến với khán giả bằng sự dễ chịu, nhưng cũng tạo được tiếng vang lớn và có độ sâu lắng nhất định. Đến với ca khúc “Rumor”, vẫn là chiêu thức đó, nhưng ca khúc có phần khiến người ta khó nghe hơn, theo kiểu mưa dầm thấm lâu. Bởi lẽ, người ta sẽ ám ảnh giai điệu và tiết tấu với bộ gõ hấp dẫn vừa sôi động, vừa u tối. Đến với Hola Hola, tiếp tục là những âm thanh đó, nhưng K.A.R.D đã lột xác hoàn toàn từ phần hình ảnh cho đến tiết tấu đều đặn, pha trộn hoàn hảo giữa âm thanh tưởng chừng rời rạc nhưng lại liên kết chặt chẽ. Nói dễ hiểu, nếu bạn nghe càng lâu, hết lần này đến lần khác, bạn sẽ dần nghiện ca khúc này.

KARD lột xác hoàn toàn với MV Hola Hola chính thức debut

Với “Hola Hola”, ca khúc mang một nét tươi trẻ, khác những sản phẩm âm nhạc trước của K.A.R.D dẫu nó được tạo nên từ những bộ gõ và công thức tương tự. Chính sự tươi mới đó đã giúp nhóm nhạc đặc biệt này lột xác và thay đổi để phù hợp với mùa hè nhiệt đới.

KARD lột xác hoàn toàn với MV Hola Hola chính thức debut


So với những ca khúc trước “Hola Hola” có kết cấu ca khúc phức tạp hơn, vì thế với nhiều khán giả đã quen với nhịp điệu của những sản phẩm trước, chắc chắn họ sẽ bị khựng lại đôi chút. Tuy nhiên, nếu nghe đi nghe lại nhiều lần, ca khúc sẽ nhanh chóng thấm vào trong tâm trí bạn vào tạo nên một vòng lặp với âm thanh “Hola Hola”. “Hola Hola” là sự phối hợp giữa những câu hát mượt mà trơn tuột như cách một ca khúc điện tử âm điệu tropical house đem lại, kết hợp với những đoạn hát tưởng chừng lạc điệu nhưng lại tạo nên điểm nhấn hoàn hảo ( bạn có thể bắt gặp đoạn “lạc nhịp” và khác biệt này từ giây 0:46 đến 1:04), phần rap hoàn hảo và cả điệp khúc bắt tai và nhanh chóng tạo được thiện cảm với khán giả. Đặc biệt, chính nhịp điệu “Hola Hola” gợi nhớ những sản phẩm âm nhạc trước của nhóm, và nó nhanh chóng tạo thành điểm nhấn hoàn hảo cùng những liên kết trong các sản phẩm âm nhạc của nhóm từ trước đến nay.

KARD lột xác hoàn toàn với MV Hola Hola chính thức debut

MV của “Hola Hola” cũng được xem là màn lột xác tuyệt vời của K.A.R.D. Nếu như trong “Oh NaNa” mang một chút đen tối và huyền bí, “Don’t Recall” mang chút gì đó u buồn, thì “Hola Hola” đầy vui nhộn và rực rỡ ánh nắng hè. Bạn có thể cảm nhận được ta đang xem một sân khấu khổng lồ trước màn hình máy tính hay điện thoại.


Âm nhạc của K.A.R.D trong “Hola Hola” tất nhiên sẽ khó hấp thụ ngay từ lần nghe với một số người. Tuy nhiên, nếu nghe nhiều lần, âm thanh “Hola Hola” sẽ vang vọng trong tâm trí bạn và ám ảnh không rời. Cách hòa âm phối khi của K.A.R.D được xem là sáng tác, phù hợp với xu hướng hiện đại của thế giới và bắt tai, nhất là trong thời đại nhạc Hàn Quốc đang thay da đổi thịt, ngày càng phức tạp và lớp lang hơn.

Theo Netlife.vn

Clip:


04:30 19/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm