Lê Thiện Hiếu ra mắt MV Người ta và anh

MV đầu tay được hoàn thành nhờ việc tiết kiệm tiền trong một năm của Lê Thiện Hiếu.


Người ta và anh có ca từ gần gũi, giai điệu bắt tai, do chính Lê Thiện Hiếu sáng tác dựa trên câu chuyện thật của mình. Anh từng bị người yêu bỏ vì quá nghèo. “Ngày đó, lúc quen nhau tôi không có tiền để đưa người yêu đến những nơi cô ấy muốn”.


Qua ca khúc, Lê Thiện Hiếu muốn gửi gắm sự lạc quan cùng thông điệp: Trong cuộc sống này lúc nào cũng sẽ có những điều tốt đẹp tồn tại, vấn đề là chúng ta có tìm được hay không mà thôi.


Nội dung MV kể về câu chuyện của một cặp đôi yêu nhau giữa thời đại tình - tiền, tình - duyên lẫn lộn. Khi lên ý tưởng kịch bản, Lê Thiện Hiếu muốn câu chuyện trong MV nhấn mạnh vào yếu tố tình duyên khi cả hai yêu nhau và có sự gắn kết bền chặt từ khi còn trẻ cho đến lúc về già, còn những gì đi theo tình - tiền sẽ không bền, dễ tan vỡ.


Lê Thiện Hiếu tâm sự: “Từ khi Ông bà anh thành hit, đến lúc bước ra khỏi cuộc thi Sing my song, tôi hoàn toàn ‘trắng tay’, không có chi phí làm MV hay được tài trợ gì cả. Đi hát miệt mài dành dụm tiền, đến lúc tích góp đủ tiền thì tôi cũng đắn đo nhưng quyết định làm MV cho ca khúc mới bởi không muốn níu kéo hào quang đã cũ của Ông bà anh”.


Mặt khác, Lê Thiện Hiếu muốn xây dựng hình ảnh lại từ đầu nên quyết định chọn ca khúc tâm đắc nhất là Người ta và anh, thông qua đó khẳng định hình ảnh đang theo đuổi, cũng là bản chất thật của mình: Cá tính, bụi bặm và phong cách chứ không phải một anh chàng thư sinh mặc vest hát những ca khúc nhẹ nhàng.


 Lê Thiện Hiếu  ra mắt MV Người ta và anh


Theo Netlife.vn


Hãy cùng thưởng thức MV siêu nhộn của Lê Thiện Hiếu
08:30 16/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm