Màn cover Fake Love chất phát ngất của các cô gái (G)I-DLE

Màn cover của các cô gái (G)I-DLE được xem như tiết mục hoàn hảo của "Fake Love" phiên bản nữ

Lễ hội âm nhạc M! Countdown in Taipei đã kết thúc vào ngày 5/7 vừa qua với sự hội tụ của những tên tuổi Kpop đã và đang gây được sự chú ý như Wanna One, Pentagon, Sunmi, Gugudan, (G)I-DLE, CLC, Momoland… Sau 6 năm, M! Countdown in Taipei mới quay trở lại nên các fan đã vô cùng háo hức. Đáp lại những mong đợi ấy, các nghệ sĩ đã đem đến rất nhiều tiết mục sôi động đáng nhớ.


Màn cover Fake Love chất phát ngất của các cô gái (G)I-DLETại sân khấu lần này, một trong số tiết mục gây được nhiều ấn tượng nhất chính là màn cover hit "Fake Love" (BTS) của girlgroup nhà Cube – (G)I-DLE. Mặc dù "Fake Love" được xem như ca khúc rất khó để mang lên sân khấu cover, đặc biệt là với những nhóm nữ, thế nhưng màn trình diễn của (G)I-DLE gần như đã chinh phục được toàn bộ khán giả.

Màn cover Fake Love chất phát ngất của các cô gái (G)I-DLE

Màn cover Fake Love chất phát ngất của các cô gái (G)I-DLE

Màn cover Fake Love chất phát ngất của các cô gái (G)I-DLE


Tân binh tài năng nhà Cube đã nhận được rất nhiều lời khen từ tiết mục cover này:

- "Họ thật sự có màu sắc riêng so với những nhóm nữ khác. Các cô gái dám làm những điều khác biệt cho dù nhóm mới ra mắt trong năm nay. Tôi yêu họ mất thôi."

- "Cả nhóm đều đã làm rất tốt, còn Soyeon thực sự quá hợp với phân đoạn của J-Hope. Tự hào quá (G)I-DLE ơi!"

- "Đây là ca khúc rất khó để cover. Nhóm có thể chọn bài nào đó dễ hơn để nhảy (vì đa phần các bài hát của BTS đều có vũ đạo khó, "Fake Love" thậm chí còn cần nhiều chuyển động phức tạp) nhưng (G)I-DLE mới chỉ là một tân binh và họ đã biểu diễn nó. Với tôi thì nhóm đã làm tốt."

- "Họ chính là kiểu girlgroup mà tôi thần tượng."

- "Tôi nghĩ mình sẽ trở thành fan của (G)I-DLE từ bây giờ."Theo Trí thức trẻ

"Fake Love" – (G)I-DLE:


06:00 16/07/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm