Marshmello kết hợp ăn ý cùng Anne-Marie cho ra đời MV FRIENDS

Là một trong những dòng nhạc thuộc EDM, Trap không còn xa lạ gì trên thế giới đặc biệt tại Mỹ - nơi khởi nguồn của thể loại này cùng với văn hóa Hip hop.


Nhắc đến Marshmello là nhắc đến hàng loạt những sản phẩm âm nhạc tuy mới nhưng cực kì chất lượng được ra mắt chỉ từ một năm trước. Sau khi single đầu tiên WaVez và một loạt hit nối tiếp FinD Me, BlocKs, WaNt U 2… được công bố, Marshmello đã trở thành hiện tượng với dòng nhạc Trap đậm nét “quyến rũ mượt mà và có chiều sâu”.


Ngay sau đó, tên tuổi mới này lại được sự ủng hộ và nâng đỡ của những phù thủy âm nhạc như Diplo và Skrillex, thêm vào là ưu tiên xuất hiện với danh nghĩa nghệ sĩ mới trên sân khấu những sự kiện, lễ hội hàng đầu thế giới Ultra Miami, EDC New York.


Marshmello kết hợp ăn ý cùng Anne-Marie cho ra đời MV FRIENDS


Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, danh tính thật sự của Marshmello vẫn luôn là một ẩn số. Theo như một số nguồn tin góp nhặt, Marshmello chính là một trong nhóm bốn nghệ sĩ Kayliox, Dotcom, Sikdope và Jauz dưới quyền của quản lý Moe Shalizi, nhưng cho đến giờ thông tin chính thức vẫn là con số 0 và anh chàng vẫn xuất hiện trên sân khấu với chiếc mặt nạ viên kẹo marshmallow quen thuộc.


Mới đây Marshmello kết hợp cùng Anne Marie tung ra siêu phẩm cực hot FRIENDS với chủ đề Fiends zone nhận được nhiều sự chú ý của giới trẻ đặc biết với giai điệu cực bắt tai.


Marshmello kết hợp ăn ý cùng Anne-Marie cho ra đời MV FRIENDS


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Marshmello kết hợp ăn ý cùng Anne-Marie cho ra đời MV FRIENDS 


04:30 20/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm