Miu Lê đầy xúc động khi thể hiện "Còn tuổi nào cho em"

Ca khúc Còn tuổi nào cho em là một ca khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn gắn liền với tên tuổi của danh ca Khánh Ly


"Còn tuổi nào cho em" là một trong những sáng tác bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được bao lớp thế hệ khán giả yêu mến. Ca khúc quen thuộc này đã được danh ca Khánh Ly thể hiện vô cùng thành công cách đây gần 20 năm. Cũng giống các ca khúc nhạc Trịnh, "Còn tuổi nào cho em" mang giai điệu du dương, sâu lắng với phần ca từ mang nhiều tầng ý nghĩa đòi hỏi người hát phải có một vốn sống nhất định khi thể hiện.


Trong năm 2015, bên cạnh thành công về mặt diễn xuất trong bộ phim "Em là bà nội của anh", Miu Lê còn gây bất ngờ và xúc động mạnh cho phần đông khán giả bởi phân đoạn cô thể hiện ca khúc Còn tuổi nào cho em của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Có thể nói, Miu Lê đã thổi vào ca khúc nhạc Trịnh quá quen thuộc như "Còn tuổi nào cho em" một hơi thở mới, gần gũi hơn với đa phần thế hệ khán giả trẻ. Con số gần 10 triệu lượt xem cho phần MV OST trên YouTube là minh chứng rõ nét nhất cho thành công của cô khi thể hiện ca khúc này.


Giai điệu đầy chất thơ, ca từ trầm buồn, giọng ca ngọt ngào truyền cảm của Miu Lê và những hình ảnh hồi tưởng về quá khứ vất vả đau thương của nhân vật Thanh Nga đã kết hợp với nhau một cách tuyệt vời, tạo nên một nốt trầm trọn vẹn cho bộ phim.


Nhận xét về phần thể hiện của Miu Lê, em gái của cố nhạc sĩ, chị Trịnh Vĩnh Trinh chia sẻ: "Miu Lê hát nhạc Trịnh rất hay và đầy tố chất của nhạc Trịnh, đúng phong cách Trịnh Công Sơn – Khánh Ly của thời xa xưa ấy mà gia đình rất trân trọng. Trinh nghĩ anh Sơn cũng rất vui". Chính sự thể hiện thành công của Miu Lê đã đem "Còn tuổi nào cho em" đến gần hơn với bộ phận khán giả trẻ, khiến họ thêm yêu hơn những ca khúc dường như đã trở thành bất hủ của âm nhạc Việt Nam.


Miu Lê đầy xúc động khi thể hiện

Miu Lê đầy xúc động khi thể hiện "Còn tuổi nào cho em"Theo Tri Thức TrẻXem thêm clip Miu Lê biểu diễn ca khúc Còn tuổi nào cho em:

02:47 25/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm