Mưa Phi Trường của Hà Anh Tuấn: Bản tình ca tha thiết yêu thương

Hà Anh Tuấn lại khiến fan thổn thức khi cover 'Mưa phi trường' của Lam Trường


Đến hẹn lại lên, vào mỗi thứ 2 hàng tuần Hà Anh Tuấn lại chiêu đãi người hâm mộ với tập mới của See Sing Share mùa thứ 3: Sweet Memories. Ở See Sing Share tập 1 và 2, Hà Anh Tuấn đã đem đến những ca khúc về nỗi buồn da diết về tình yêu, về quê nhà.


Trong tối thứ 2 cuối cùng của năm cũ, nam ca sĩ đã lựa chọn trình bày bài hát Mưa phi trường của tác giả Việt Anh – một ca khúc hát về sự chia ly nhưng có tiết tấu khá nhanh và bắt tai.  Được biết, đây là ca khúc thành công vào thập niên 90 được thể hiện bởi ca sĩ Lam Trường.


Trước đây, Hà Anh Tuấn đã thực hiện khá nhiều cover hit cũ của anh hai Lam Trường như Tình thôi xót xa, Mãi mãi... Tất cả những bản cover này của Hà Anh Tuấn đều được công chúng đón nhận nồng nhiệt.  Vì thế không ngạc nhiên khi một ca khúc cũ nữa của Lam Trường - Mưa Phi Trường được tái hiện ở See Sing Share mùa 3.


Hà Anh Tuấn lại khiến fan thổn thức khi cover Mưa phi trường của Lam Trường-2

Hà Anh Tuấn mang đến tiết tấu âm nhạc nhẹ nhàng trong bản phối mới


Nếu Mưa phi trường của những năm 90 có tiết tấu dồn dập, mạnh mẽ, sử dụng nhiều âm nhạc điện tử thì phiên bản 2018 của Hà Anh Tuấn lại có phần nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Vẫn bằng chất liệu acoustic mộc mạc đặc trưng, giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em đã mang làn gió mới đến cho ca khúc từng một thời làm “mưa làm gió” thị trường nhạc Việt.


Chia sẻ những cảm nhận về Mưa phi trường, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết: “Ai cũng có một sự may mắn lớn lao trong cuộc đời. Đó chính là tuổi trẻ. Một con người dù may mắn, dù bất hạnh, dù trải qua biết bao thành công hay thất bại đều giống nhau ở một điểm. Đó chính là tuổi thanh xuân của mỗi người.


Tuổi thanh xuân có thể khác nhau về hình hài, về ký ức nhưng đều giống nhau ở sự lãng mạn. Cho dù con người ta có khô cằn đến đâu thì trong một giây phút nào đó cũng có thể bất giác cất lên một câu hát. Một câu hát đã đi sâu vào tiềm thức..." và đối với anh đó chính là ca khúc Mưa phi trường.


Hà Anh Tuấn lại khiến fan thổn thức khi cover Mưa phi trường của Lam Trường-3


Theo Vietnamnet


Xem thêm MV Mưa phi trường cùng Hà Anh Tuấn nhé:

01:54 13/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm