MV Bad Boy của Đông Nhi khuấy động không khí xuân

MV Bad Boy của Đông Nhi đem đến cho người nghe những phút giây sôi động và thích thú


Vài năm trở lại đây, những sản phẩm âm nhạc của Đông Nhi được khán giả chú ý và yêu mến bởi sự đầu tư "khủng", đa dạng ở nhiều thể loại và bắt kịp với xu hướng nghe nhạc mới của giới trẻ. Có thể thấy rõ sự thay đổi của Đông Nhi từ hình ảnh nữ tính với dòng nhạc pop ballad nhẹ nhàng, sang hình ảnh nữ ca sĩ năng động, trưởng thành, quyến rũ với EDM hiện đại cùng vũ đạo chuyên nghiệp. Sự thay đổi này xuất phát từ những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ nhân bản hit "Bad boy", cùng ekip chuyên nghiệp mà trong đó có vai trò không nhỏ của hit-maker Đỗ Hiếu .


Đỗ Hiếu vốn là cái tên chẳng còn xa lạ với bất kỳ ai yêu mến âm nhạc của nữ ca sĩ Đông Nhi. Bằng khả năng sáng tác đa dạng ở nhiều thể loại với chất nhạc bắt tai, Đỗ Hiếu đã rất ăn ý trong việc kết hợp cùng một giọng ca có màu sắc lạ như Đông Nhi để cho ra mắt hàng loạt các bản hit tạo được nhiều dấu ấn như: "Vì ai vì anh", "Bad boy", "Boom Boom", "Trách ai bây giờ", "Xin anh đừng"... hay mới đây nhất là bản ballad "lụi tim" - "Sao chẳng thể vì em".


MV Bad Boy của Đông Nhi khuấy động không khí xuân

Đông Nhi - Đỗ Hiếu là cặp bài trùng trong âm nhạc


Đây là ca khúc thành công nhất của cặp đôi, được đầu tư với kinh phí tiền tỷ, “Bad Boy” được đánh giá cao về mặt hình ảnh lẫn âm thanh. Chẳng những gây sốt ở Việt Nam mà còn được khán giả quốc tế khen ngợi. MV ‘bom tấn” này xuất hiện trên nhiều bảng xếp hạng của các trang âm nhạc trực tuyến của Trung Quốc và Tây Ban Nha.


Theo The Tri Thức Trẻ

Xem thêm MV Bad Boy của Đông Nhi nhé:

02:50 21/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm