MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng vừa lập kỷ lục không thể tin nổi trên Youtube

Tròn 1 ngày ra mắt, MV "Chạy ngay đi" - sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 22 triệu view, lọt top 15 MV có lượt xem nhiều nhất sau 24h của mọi thời đại.

Sau nhiều ngày nhá hàng, cuối cùng Sơn Tùng M-TP đã tung MV Chạy ngay đi. Giọng ca gốc Thái Bình lập được kỷ lục khó tin: MV có lượt xem đạt 1 triệu view chỉ sau 18 phút phát hành.

Trên Google, từ khoá “Chạy ngay đi” vượt hơn 200.000 lượt tìm kiếm, đưa Sơn Tùng trở thành một trong những nhân vật gây bão nhất tuần qua.


Sau 24 giờ ra mắt, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP vừa xác lập thêm một kỉ lục mới trên toàn châu Á khi cán mốc 22 triệu view. Đây là thông tin được METUB Network - Đơn vị quản lý Youtube Việt Nam chia sẻ. Vì số lượng người xem "Chạy ngay đi" đang tăng quá nhanh nên trên kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng chưa thể hiển thị được lượt view chính xác.


Sau thành tích này, Sơn Tùng đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên phá bỏ kỷ lục của boygroup nổi tiếng BTS đến từ Hàn Quốc. MV "DNA" sau 24 giờ phát hành đã cán mốc 20,9 triệu lượt xem, còn "Chạy ngay đi" đã sở hữu tới 22 triệu view.


Đúng 0h ngày 12/5, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Chạy ngay đi". Chưa đầy một ngày, MV này đã liên tiếp xác lập những kỉ lục mới về số lượng người xem trên kênh Youtube như cán mốc 1 triệu view sau 18 phút ra mắt, 7 triệu view sau 12 tiếng phát hành, vượt qua thành tích của "Nơi này có anh" từng đạt được trong năm 2017.


Kết quả hình ảnh cho chạy ngay đi


Theo Netlife.vn

Cùng xem MV " Chạy ngay đi "
02:14 14/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm