MV Perfect Valentine của Quang Đăng chinh phục bởi vũ đạo tuyệt đẹp

Quang Đăng bất ngờ tái xuất với vũ đạo cực đỉnh cho Valentine năm nay


Con số hơn 750.000 lượt theo dõi trên Facebook có lẽ đã là quá đủ để chứng minh sức hút của những bước nhảy đương đại hút hồn từ anh rồi.


Nếu như bạn mảy may vô tình chưa nhớ ra thì thử tìm xem qua phiên bản múa cover “Em gái mưa” gần đây nhất đã nổi lên như gió của anh với cộng đồng mạng đi thôi. Chính màn múa này đã càng đánh dấu tô điểm hơn cho tên tuổi của Quang Đăng cùng bạn nhảy là diễn viên múa/vũ công Hoàng Yến, khi đó vừa khẳng định được kỹ năng điêu luyện, vừa là món quà được anh đầu tư sản xuất dành tặng Yến trước khi cô lên xe hoa.


MV Perfect Valentine của Quang Đăng chinh phục bởi vũ đạo tuyệt đẹp

Dù có nhiều động tác khó nhưng vì vừa hiểu nhau lại vừa là bạn thân, có nhiều kinh nghiệm hợp tác nên cặp đôi đã thể hiện xuất sắc và mãn nhãn người xem.

Sau một thời gian có phần im ắng, có lẽ một phần là Quang Đăng phải lo liệu tour diễn cho vũ đoàn LIFEDANCE của chính mình sáng lập, người yêu nghệ thuật đang rất mong chờ những sản phẩm tương tự đến từ cặp đôi ăn ý này trong tương lai. Và như thấu hiểu lòng fan hâm mộ, Quang Đăng bất ngờ trở lại và lợi hại gấp đôi dịp Valentine này khi mở màn tái xuất với diện mạo lộng lẫy như một hoàng tử soái ca trong Video múa đương đại Perfect Valentine, kết hợp trở lại cùng cô bạn thân Hoàng Yến cũng xinh đẹp không kém.


Theo Tri Thức Trẻ

Xem thêm MV Perfect Valentine nhé:

04:45 10/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm