MV Yêu người lạ - Bản tình ca buồn nhất của Kelvin Khánh và Hoàng Tuấn

"Chia tay" Khởi My, Kelvin Khánh "sánh đôi" cùng Hoàng Tuấn trong MV chung

Kelvin Khánh là một trong những mỹ nam của Vpop, được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Còn Hoàng Tuấn cũng là cái tên khá hot, sở hữu lượng fan không nhỏ trên mạng xã hội. Cả hai anh chàng này đã quyết định "sánh đôi" cùng nhau trong MV “Yêu người lạ”. Điều đặc biệt, ca khúc này là sáng tác của Kelvin Khánh và Hoàng Tuấn.
Nội dung của MV mới của hai anh chàng vẫn là câu chuyện tình yêu nhưng mang nhiều gian dối. Ngoài việc góp giọng hát, Hoàng Tuấn còn thể hiện khả năng diễn xuất khi đảm nhận vai nam chính trong chuyện tình buồn này cùng hotgirl La Minh. Còn Kelvin Khánh vẫn như thường lệ, khiến fan phát sốt với vẻ điển trai ngời ngời.


Dù là một câu chuyện dễ lấy nước mắt của khán giả nhưng “Yêu người lạ” không thiếu những cảnh quay lãng mạn khiến nhiều fan “đứng ngồi không yên”. Cả Kelvin Khánh và Hoàng Tuấn đều rất kỳ vọng vào sản phẩm chung lần này. Hai nam ca sĩ muốn gửi gắm thông điệp đến khán giả rằng tình yêu đôi khi rất kỳ lạ, lúc giản đơn lúc thì phức tạp đến mức người trong cuộc cũng không thể hiểu được. Cho nên nếu yêu thì cứ yêu đi vì đâu thể nào biết trước tương lai sẽ ra sao.


MV Yêu người lạ - Bản tình ca buồn nhất của Kelvin Khánh và Hoàng TuấnTheo Người đưa tin

Xem thêm MV Yêu người Lạ của Kelvin Khánh và Hoàng Tuấn nhé:

09:29 22/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm