Mỹ Linh khen giọng ca Bùi Anh tuấn nức nở: 'Lâu lắm mới nghe giọng nam hát hay như ...

Lý do Mỹ Linh chọn Bùi Anh Tuấn có mặt trong tour diễn của mình là gì sẽ được hé lộ ngay sau đây.

Vào tối mai 11/8 và tối Chủ Nhật 12/8, Mỹ Linh Tour 2018 - Thời giansẽ chính thức được khai màn ở Thủ đô Hà Nội trước khi live concert này "đổ bộ" vào TP. HCM rồi sau đó là Đà Nẵng. Ngay từ khi công bố những nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng mình trong tour xuyên Việt, Mỹ Linh đã khiến nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên lẫn dành cho đôi điều thắc mắc. Bởi, vốn dĩ, ở những concert quan trọng của mỗi nghệ sĩ, khán giả thường thấy sự xuất hiện và kết hợp của chủ nhân với những gương mặt gắn liền với tên tuổi, sự nghiệp của mình. Mỹ Linh thì ngược lại.

Chú thích ảnh

Lý giải cho việc các nghệ sĩ không mấy quen thuộc khi "đặt cạnh" Mỹ Linh góp mặt trong tour, Diva chỉ nói ngắn gọn rằng: "Hãy cho người trẻ thời gian và hãy tin ở họ!"

Ngay cả sự vắng mặt của giọng nam cao Bằng Kiều - người không chỉ gắn bó với Mỹ Linh trong sự nghiệp từ những ngày xa xưa mà còn được xem là như người bạn thân thiết, tri âm trong cuộc sống cũng làm cho khán giả thấy... lạ. Đặc biệt hơn, "thay thế" cho Bằng Kiều lại là Bùi Anh Tuấn - giọng ca chưa có sự liên quan nào trước đây với Mỹ Linh.

Chú thích ảnh
Bùi Anh Tuấn tập luyện cùng Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em

Chia sẻ về điều này, Mỹ Linh giãi bày trên trang cá nhân của chị là, chỉ bằng một câu nói của "người đàn ông kiệm lời nhất quả đất Anh Quân": "Lâu lắm anh mới nghe giọng nam hát hay như “thằng Tuấn" em ạ! Nên làm gì cùng Tuấn đi”. Và vì "vợ anh ấy xưa giờ anh nói gì em chả nghe", nên Mỹ Linh đã quyết định đưa Bùi Anh Tuấn vào live concert lần này. Chị còn dí dỏm rằng, không biết sau tour liệu có sự kết hợp nào giữa nhà sản xuất Anh Quân và Bùi Anh Tuấn cho một album nhạc đỉnh cao hay không?!

Nhận định về giọng hát của Bùi Anh Tuấn, cá nhân Mỹ Linh thấy: "Tuấn là ca sỹ trẻ hiện nay có giọng hát live tốt và đầy xúc cảm. Tôi rất ngưỡng mộ và yên tâm mời em ấy song ca những bản hit ballad trong sự nghiệp của tôi. Chúng tôi không chủ đích mời các nghệ sỹ tên tuổi vì chúng tôi muốn "chat" với những người trẻ, đó vừa là năng lượng tươi mới vừa là cách để chúng ta hướng đến tương lai của âm nhạc. Có thể mọi người sẽ hồ nghi về những người trẻ, nhưng tôi tin họ sẽ vẽ nên chân dung của chính tôi sống động và tươi mới nhất".

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Mỹ Linh cũng chia sẻ thêm: "Sau khi tập với với Bùi Anh Tuấn cả team chúng mình đi đến kết luận cậu ấy hát rất hay và tình cảm, sở hữu giọng hát nam cao với âm vực hiếm có, lên cao nhẹ mà rất bay, không chói mà lại vẫn ấm áp, nhạc cảm và thẩm mỹ cũng tốt nữa".

Và Bùi Anh Tuấn cùng các nghệ sĩ khách mời khác: Hà Lê, Hà Phạm Thăng Long, bé Mỹ Anh... sẽ xuất hiện thế nào? Sẽ kết hợp cùng Mỹ Linh ra sao? Bức "chân dung" của một Mỹ Linh quen thuộc khi được vẽ lên bởi những "sắc màu" mới mẻ, tươi trẻ hơn liệu có điều gì đặc biệt? Mỹ Linh Tour 2018 - Thời gian sẽ trả lời những câu hỏi đó với 4 đêm diễn xuyên suốt 3 thành phố lớn: Hà Nội (11 và 12/8), TP.HCM (15/8) và Đà Nẵng (18/8).

Một số hình ảnh Mỹ Linh cùng các nghệ sĩ tập luyện trước giờ 'G':

Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Huy Tuấn

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh với vai trò chỉ đạo dàn vocal trong Mỹ Linh Tour 2018

Theo Thể thao và văn hóa

Mời các bạn xem clip Mỹ Linh hát ngọt ngào
01:00 20/08/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm