NAM EM - ANH CÓ ĐANG LẮNG NGHE

Hơn 1 tháng sau vụ lùm xùm tình ái với Trường Giang, Nam Em đã gây "sốc" khi tung ra ca khúc "Anh có đang lắng nghe em".


Sau những lùm xùm xảy ra gần đây, mối quan hệ giữa Nam Em và Trường Giang vẫn là một dấu hỏi lớn đối với nhiều người hâm mộ. Câu chuyện gây sốc là bởi chuyện tình này diễn ra chỉ mới đây, khi anh đang yêu Nhã Phương. Đó là thời điểm sau khi cả hai quay chung Ơn giời cậu đây rồi và 7 nụ cười xuân.


Nam Em hát ca khúc này thay nỗi lòng mình, và cũng luôn nhớ đến chàng trai đó chính là Trường Giang mỗi khi đi qua chốn cũ và tìm lại những kỉ niệm của quá khứ. Cô gái luôn cố tìm kiếm thứ gì đó dẫu biết là mọi thứ đã không còn hiện hữu, không thể tiếp tục cùng nhau dù trong lòng vẫn luôn muốn quay lại.


Nói về sản phẩm mới nhất của mình, Nam Em cho biết: "Sau nhiều chuyện đã xảy ra, giờ đây Nam Em nghĩ chỉ có âm nhạc là "liều thuốc" tốt để giúp Nam Em trở nên vui vẻ hơn và sống tốt hơn. Mượn ca khúc để nói được nỗi lòng của mình, đó cũng là một cách giúp Nam Em rũ bỏ những phiền muộn của quá khứ. Nam Em vẫn sẽ cố gắng và nỗ lực thực hiện những sản phẩm âm nhạc gửi đến khán giả, hi vọng bằng sự thể hiện trong công việc, khán giả sẽ đồng cảm và chia sẻ với Nam Em nhiều hơn".NAM EM - ANH CÓ ĐANG LẮNG NGHE


Theo Netlife.vn

Cùng xem MV " Anh có đang lắng nghe"07:20 21/04/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm