Nơi xa con nhớ mẹ của Kyo York xúc động từng giây

Kyo York tung MV thứ 3 trong vòng 1 tháng, dành tặng mẹ ở cách xa nửa vòng Trái đất nhân dịp Tết cổ truyền


"Nơi xa con nhớ mẹ" là sản phẩm âm nhạc tiếp theo được Kyo York giới thiệu tới khán giả ngay thời điểm đầu năm 2018 sau MV "Ngày xuân long phụng xum vầy" và "Đời tài xế thật vui". Ca khúc mang âm hưởng nhẹ nhàng cùng ca từ ý nghĩa, giản dị được nhạc sĩ trẻ Đoàn Gia Tuấn chắp bút, dành riêng cho giọng hát tình cảm của Kyo York với mong muốn gửi gắm thông điệp: Hãy ở bên cạnh cha mẹ khi có thể.


Xuyên suốt MV "Nơi xa con nhớ mẹ" là những hình ảnh quen thuộc của miền quê ngày Tết truyền thống với hoa mai, hoa cúc cùng ngôi nhà đơn sơ, đồng ruộng,... và đặc biệt là người mẹ tần tảo, hết lòng thương yêu đứa con. Dự án âm nhạc lần này vừa thay lời nhắn nhủ của Kyo York gửi đến người mẹ của mình cách xa nửa vòng trái đất, cũng là nói hộ nỗi lòng của tất cả những người con dành cho "đấng sinh thành" nhân dịp năm mới sắp tới.


MV "Nơi xa con nhớ mẹ" có sự xuất hiện của Á Vương 1 của cuộc thi siêu mẫu Nam Quốc tế 2017 Hữu Long. Với lối diễn mộc mạc, tự nhiên, Hữu Long vào vai người con trai có chí lớn mưu sinh nơi đất khách, chấp nhận đứng dưới nắng nóng bán bánh mì, làm con rối, chạy xe ôm, nhân viên tạp vụ… để nuôi ước mơ đi du học, thay đổi cuộc sống của mình, đồng thời giấu đi những cơ cực với người mẹ già ở quê.


Nơi xa con nhớ mẹ của Kyo York xúc động từng giây

Kyo York

Theo Tri Thức Trẻ


Xem thêm MV Nơi xa con nhớ mẹ của Kyo York nhé:

10:56 12/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm