Phạm Quỳnh Anh lần đầu song ca cùng người sáng lập nhóm Sắc Màu trong dự án âm nhạc mới.

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh mang âm nhạc Lam Phương đến gần với khán giả qua dự án âm nhạc mới.

Tối 15/8, Phạm Quỳnh Anh có buổi gặp gỡ báo giới để giới thiệu dự án "Lam Phương - The Gift" - gồm chuỗi live music video thể hiện các ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương do ca sĩ Hoàng Hiệp cùng nhóm bạn tại Mỹ khởi xướng. Phạm Quỳnh Anh là gương mặt đồng hành với dự án từ những ngày đầu. Trong suốt thời gian qua khi bắt đầu trở lại với âm nhạc riêng, nữ ca sĩ cũng phải đi về liên tục giữa Việt Nam và Mỹ để thực hiện phần ghi hình, thu tiếng trực tiếp tại Mỹ.

Theo kế hoạch, tập đầu tiên sẽ lên sóng trên Youtube vào ngày 18/8 tới, nhưng hiện Phạm Quỳnh Anh lẫn ê-kíp hiện vẫn đang ở Mỹ để chuẩn bị cho dự án cùng nhạc sĩ Lam Phương nên buổi gặp gỡ diễn ra dưới hình thức gọi điện qua video.


Trong buổi trò chuyện, Hoàng Hiệp chia sẻ về lý do chọn lựa Phạm Quỳnh Anh đồng hành cùng dự án này đó là vì cô có giọng hát đáp ứng được đúng với màu sắc mà ê-kíp mong đợi ở dòng nhạc Lam Phương. Anh nói: "Phạm Quỳnh Anh sở hữu giọng hát tình cảm, trầm ấm. Chúng tôi tin cô là gương mặt ca sĩ thế hệ mới có khả năng truyền tải nhạc Lam Phương đến gần với khán giả một cách chân thành. Đây là cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa với Phạm Quỳnh Anh sau 20 năm".

Phạm Quỳnh Anh tiếp lời, Hoàng Hiệp là người đã gắn kết các thành viên và thành lập nhóm Sắc Màu. Lúc đó cô mới 14 tuổi. Cô chia sẻ, việc bén duyên với anh trong dự án lần này là một cột mốc ý nghĩa trong sự nghiệp âm nhạc của hai anh em. Bởi dù 20 năm quen biết nhau, đây là lần đầu họ mới có duyên song ca cùng nhau ở một dự án âm nhạc lớn. 

Nữ ca sĩ cho biết thêm, cô rất vinh dự khi được ê-kíp của nhạc sĩ Lam Phương tin tưởng mời vào dự án này. Bỏ qua những áp lực trước những giọng ca từng thể hiện thành công các ca khúc bất hủ của nhạc sĩ, cô tự tin sẽ mang âm nhạc Lam Phương đến gần với khán giả bằng những trải nghiệm mình có trong âm nhạc và cuộc sống.

Phạm Quỳnh Anh lần đầu song ca cùng người sáng lập nhóm Sắc Màu trong dự án âm nhạc mới.
Phạm Quỳnh Anh lần đầu song ca cùng người sáng lập nhóm Sắc Màu trong dự án âm nhạc mới.

Lam Phương là một trong những nhạc sĩ tiêu biểu của tân nhạc miền Nam Việt Nam với trên 200 tác phẩm. Sở hữu gia tài âm nhạc đồ sộ với những sáng tác đi vào lòng người nhưng đây là lần đầu tiên nhạc của Lam Phương được thu live và phát trên YouTube trong một dự án dài hơi. Dự kiến dự án sẽ kéo dài gần 4 tháng với 20 tập phát sóng được phát cố định với khung giờ 20  giờ thứ 7 hằng tuần trên YouTube.

Theo Tri thức trẻ

Mời các bạn xem clip Phạm Quỳnh Anh hát truyền cảm nhất

01:00 19/08/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm