Phương Vy và chồng Tây gây sốt khi song ca ‘Chuyện hẹn hò’ cực ngọt

Vợ chồng nữ ca sĩ khiến khán giả thích thú khi song ca bản hit Bolero quen thuộc.


Sau minishow đầy thành công,  tiếp tục khiến khán giả thích thú khi thể hiện lại ca khúc Bolero quen thuộc Chuyện hẹn hò. Một điều thú vị là ngoài nữ ca sĩ, chồng ngoại quốc của cô - Sean Trace - cũng góp giọng cùng vợ trong ca khúc này dù khả năng hát tiếng Việt của anh chưa thật sự quá hoàn hảo.


Phương Vy chia sẻ, từ trước đến nay nữ ca sĩ không bao giờ dám thể hiện một ca khúc Bolero nào bởi mẹ của cô hát dòng nhạc này rất hay. Không chỉ vậy, cô cũng tiết lộ một lý do khác khiến bản thân chưa bao giờ thử sức qua dòng nhạc này dù ở thời điểm hiện tại, Bolero là dòng nhạc được khán giả yêu thích.


Theo đó, giọng ca Lúc mới yêu nhớ lại những ngày còn ngồi sau yên xe của ba được ông chở đi hát với những lời dặn dò cô không bao giờ quên.


Phương Vy kể, ba cô từng dặn rằng thích hát gì vẫn có thể hát, "hát chơi chơi ở nhà thôi, nhưng lên sân khấu phải tôn trọng khán giả, tôn trọng tác giả bài hát, đừng nghĩ mình vạn năng muốn hát thể loại nhạc nào cũng được.


Phải biết thế mạnh, biết người biết ta mà khiêm tốn, đừng thấy ai làm gì cũng đổ xô làm theo mà quên đi khả năng của bản thân là giới hạn!".


Phương Vy và chồng Tây gây sốt khi song ca ‘Chuyện hẹn hò’ cực ngọt


Theo tinnhac


Mời các bạn xem màn song ca giữa Phương Vy và chồng Tây


04:41 25/03/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm