'Quái chiêu' như MV Gene: Cả 3 thế hệ nhà Binz quy tụ đầy ngạo nghễ

Sản phẩm với 3 tạo hình, 3 thế hệ 'gene' ăn chơi của nhà Binz đã gây được sự chú ý cho cộng đồng mạng.

Sau thành công của They Said, Krazy… Touliver và Binz tiếp tục bắt tay sản xuất bài hát mới có tên rất lạ Gene với thông điệp: Bất cứ ai cũng có gene riêng biệt không ai giống ai, đừng ngại chứng tỏ bản thân vì bạn luôn là duy nhất không ai trên thế giới này giống bạn.

Và đúng như dự đoán, bài hát nhận được lượt like và share lớn trên Facebook.Trước đó, khi được giới thiệu đoạn ngắn tại một sự kiện thời trang, phần nhạc và lời của Gene cũng đặc biệt được yêu thích thích, trong đó rất nhiều mỹ nhân đã cùng BinZ tạo nên trend lời hài hát mới bằng câu: “Không anh chứ ai, đố em tìm được ai thứ hai”.

'Quái chiêu' như MV Gene: Cả 3 thế hệ nhà Binz quy tụ đầy ngạo nghễ

Mute
Current Time0:00
/
Duration Time0:00
Progress: 0%
 

MV Gene

Gene là sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhất của BinZ từ trước đến giờ cả về chi phí và thời gian sản xuất, MV được quay 4 ngày tại Hà Nội được đạo diễn bới Kiên Ứng - người anh em của BinZ trong SpaceSpeaker.

 Cùng Quỷ Cốc Tử khám phá Đà Lạt qua lăng kính của Galaxy A50

MV được tái hiện lại hình ảnh ăn chơi 3 đời nhà Binz từ ông, bố và Binz hiện tại, tất cả nhân vật này đều được Binz đảm nhiệm và biến hóa tài tình đầy hóm hỉnh. Đặc biệt, người xem như bị cuốn vào câu chuyện “gene ăn chơi” của nhà Binz trong phần MV.

'Quái chiêu' như MV Gene: Cả 3 thế hệ nhà Binz quy tụ đầy ngạo nghễ'Quái chiêu' như MV Gene: Cả 3 thế hệ nhà Binz quy tụ đầy ngạo nghễ'Quái chiêu' như MV Gene: Cả 3 thế hệ nhà Binz quy tụ đầy ngạo nghễ

Gene được Touliver sản xuất theo phong cách old school kết hợp với funk mà nhiều ngôi sao trên thế giới đang sử dụng. Nói về ý tưởng sáng tác ca khúc, Binz thú nhận được nghe những câu chuyện về ông Nội và Bố kể về tuổi trẻ của họ và từ đó nảy ý tưởng bài hát này.

“Người tôi muốn hợp tác nhất chắc chắn đó là Touliver vì anh Hoàng luôn là người hiểu tôi nhất và biết tôi đang muốn gì. Tôi hi vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ tôi và các sản phẩm của Spacespeaker” - BinZ chia sẻ.

'Quái chiêu' như MV Gene: Cả 3 thế hệ nhà Binz quy tụ đầy ngạo nghễMột điều đặc biệt là Gene cũng đánh dấu chính thức sự hoạt động âm nhạc của BinZ tại Việt Nam.
'Quái chiêu' như MV Gene: Cả 3 thế hệ nhà Binz quy tụ đầy ngạo nghễSau gần 10 năm định cư sinh sống và làm việc bên Mỹ, ít ai biết là Binz đã từng theo học thiết kế nội thất tại đại học The Art institute một trong những trường học nổi tiếng của Mỹ về ngành nghệ thuật.

Binz chia sẻ: “Ở Mỹ, tôi luôn cảm thấy cô đơn, luôn mong chờ được về Việt Nam để hoạt động âm nhạc chính thức. Năm 2019, tôi đã quyết định sẽ dành thời gian lớn của mình tại Việt Nam để nghiêm túc với âm nhạc, tôi nghĩ khi bạn đã nghiêm túc làm một việc nào đó chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả tốt nhất từ nó”.

Một số hình ảnh trong MV:

'Quái chiêu' như MV Gene: Cả 3 thế hệ nhà Binz quy tụ đầy ngạo nghễ'Quái chiêu' như MV Gene: Cả 3 thế hệ nhà Binz quy tụ đầy ngạo nghễ'Quái chiêu' như MV Gene: Cả 3 thế hệ nhà Binz quy tụ đầy ngạo nghễ'Quái chiêu' như MV Gene: Cả 3 thế hệ nhà Binz quy tụ đầy ngạo nghễ'Quái chiêu' như MV Gene: Cả 3 thế hệ nhà Binz quy tụ đầy ngạo nghễ'Quái chiêu' như MV Gene: Cả 3 thế hệ nhà Binz quy tụ đầy ngạo nghễ'Quái chiêu' như MV Gene: Cả 3 thế hệ nhà Binz quy tụ đầy ngạo nghễ'Quái chiêu' như MV Gene: Cả 3 thế hệ nhà Binz quy tụ đầy ngạo nghễ'Quái chiêu' như MV Gene: Cả 3 thế hệ nhà Binz quy tụ đầy ngạo nghễ

Theo Saostar 

Mời các bạn xem clip Binz hát cực hay

04:50 16/05/2019 Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm