Rời JYP, Jeon Somi bất ngờ cập bến YG khiến fan bấn loạn

Phía The Black Label của YG đã chính thức đưa ra thông báo về việc này.


Mới đây, truyền thông xứ Hàn bất ngờ đưa tin Somi sẽ gia nhập công ty con của YG Entertainment do Teddy điều hành sau khi rời JYP. Tuy nhiên, phía The Black Label sau đó đã lên tiếng về thông tin này. Cụ thể, đại diện công ty cho biết họ còn đang xem xét và sẽ đưa ra công bố chính thức sau. Dù vậy, phần lớn các fan đều cho rằng khả năng Somi “cập bến” YG là 99%, chỉ còn chờ thông báo chính thức từ phía công ty.

Somi đã tìm được bến đỗ mới sau khi rời khỏi JYP

Mặt khác, ngay trong ngày báo giới đưa tin về bến đỗ mới của Somi, chủ tịch JYP cũng đăng đàn một “tâm thư” trên Instagram. Nội dung bài viết nói về nguyên lý hoạt động, tương lai và thành tựu của JYP Entertainment.

JYP chia sẻ: “Công ty chúng tôi có quy tắc riêng, và chúng tôi luôn cố gắng hết sức để duy trì tôn chỉ đó. Nghệ sĩ của chúng tôi phải tự giữ gìn tốt hình ảnh của chính họ, ngay từ khoảnh khắc trở thành trainee. Nếu một nghệ sĩ vi phạm các tiêu chuẩn này, thì nghệ sĩ đó không thể đồng hành cùng chúng tôi nữa, kể cả khi họ đã debut.”

JYP viết "tâm thư" trên Instagram cá nhân chia sẻ về nguyên tắc hoạt động của công ty

Ngay lập tức, người hâm mộ đồn đoán rằng phải chăng JYP đang “bóng gió” về sự ra đi của Jeon Somi, rằng cô nàng đã vi phạm vào điều luật nào đó của công ty? Dĩ nhiên, tất cả chỉ là nghi ngờ từ phía cộng đồng mạng, còn thực tế chúng ta chỉ biết Somi đã rời đi ngay trước khi JYP chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc nữ mới.

Theo Infonet

Mời các bạn xem clip Somi hát cực hay


06:10 26/09/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm