Sao Việt chúc mừng Châu Đăng Khoa ra mắt MV mới ' craze'

MV “Craze” đánh dấu cột mốc trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của nhạc sĩ trẻ tài năng Châu Đăng Khoa ở vai trò ca sĩ.


Nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa có buổi gặp gỡ giới truyền thông, báo chí để giới thiệu MV đầu tay với tên gọi “Craze” trong vai trò ca sĩ. Vốn được mệnh danh là “hit maker” – tác giả của loạt ca khúc đình đám gắn liền với tên tuổi của Hồ Ngọc Hà, Ái Phương, Thu Minh… như Giấu anh vào nỗi nhớ, Mối tình xưa, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Just Love…nên đã có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến chúc mừng Châu Đăng Khoa tại sự kiện quan trọng này. Hàng loạt sao Việt như Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Only C, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hari Won…đã dành những lời khen có cánh cho sản phẩm mới của chàng nhạc sĩ trẻ và kỳ vọng anh sẽ thành công trong vai trò cầm mic.

Điểm đặc biệt của single "Craze" gồm 4 bản phối khác nhau với sự góp sức của 4 producer tài năng là: producer. 4 bản phối mang lại sự độc đáo và hấp dẫn cho ca khúc “Craze”. Điều thú vị, ca, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa còn mời hai người bạn thân thiết của mình là rapper Karik và nữ ca sĩ Băng Di tham gia diễn xuất trong MV "Craze". Đúng như tên gọi của ca khúc, MV được đạo diễn Khương Vũ xây dựng theo phong cách trẻ trung, hài hước và có chút ...”khùng điên”. “Craze” được khán giả đánh giá là một sản phẩm âm nhạc độc đáo của Vpop và kỳ vọng nó sẽ thành hit trong thời gian tới.


Sao Việt chúc mừng Châu Đăng Khoa ra mắt MV mới ' craze'


Theo Netlife.vn08:30 17/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm