Sau SISTAR, nhóm nhạc mùa hè mới trong lòng người hâm mộ Hàn là ai?

Red Velvet chính là “nữ hoàng mùa hè” mới với số phiếu bầu chọn áp đảo.


Mới đây, Genie Music đã làm cuộc khảo sát từ ngày 30/7 – 19/8 với đối tượng thanh thiếu niên tại Hàn Quốc để có được kết quả xếp hạng bài hát được yêu thích nhất mùa hè. Nhắc đến mùa hè, có lẽ không một nhóm nhạc nào có thể vượt qua được ngôi vị "nữ hoàng mùa hè" của SISTAR nhưng kết quả của bảng xếp hạng lần này đã khiến fan không khỏi bất ngờ.

Sau SISTAR,  nhóm nhạc mùa hè mới trong lòng người hâm mộ Hàn là ai?

Đứng đầu bảng xếp hạng với số phiếu áp đảo 27%, "Red Flavor" của Red Velvet đã chính thức trở thành "summer queen" trong lòng các thanh thiếu niên Hàn. Không quá ngạc nhiên khi "Red Flavor" xếp hạng đầu tiên bởi ngay sau khi phát hành, bài hát vươn lên dẫn đầu 7 bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành ca khúc được yêu thích nhất hè 2017. Giai điệu vui nhộn, vũ đạo độc đáo, MV đậm chất không khí hè chính là những yếu tố khiến "Red Flavor" trở nên hot hơn bao giờ hết.

Sau SISTAR,  nhóm nhạc mùa hè mới trong lòng người hâm mộ Hàn là ai?

Cùng xếp hạng 2 với 10% lượt bình chọn là hai ca khúc "A midsummer Night’s Sweetness" của San E, Raina và "Shake It" của SISTAR. Khiến các fan bất ngờ nhất là "A Midsummer Night’s Sweetness" khi lọt top trong bảng xếp hạng bởi đây không phải là bài hát sôi động mà là bản tình ca ngọt ngào dành cho các cặp mới yêu. Nhưng có lẽ đây chính là điểm thu hút từ màn song ca không thể tuyệt vời hơn giữa giọng ca đầy nữ tính của một "mẩu" After School – Raina và giọng rap tinh nghịch của San E đã giúp bài hát đạt #1 trên 10 bảng xếp hạng sau khi ra mắt.

Ngoài ra, "Party" của "girlgroup quốc dân" SNSD và bản hit một thời "Hot Summer" của f(x) cũng là hai cái tên lọt top 5 các ca khúc được yêu thích nhất mùa hè.Theo Trí thức trẻ
Mời các bạn xem clip nhạc hay nhất mùa hè của hàn quốc
01:00 13/09/2018 Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm