Sau thời gian vắng bóng, Trịnh Thăng Bình trở lại với MV đầy u buồn Không sao đâu

Trịnh Thăng Bình bị người yêu bắn chết trong MV mới toanh gây tò mò cho người xem


Sau một thời gian yên ắng, Trịnh Thăng Bình đã trở lại với những sản phẩm âm nhạc chất lượng khiến khán giả chờ đợi, đó là ca khúc mang tên "Không sao đâu" với sự đầu tư của mặt hình ảnh và ca từ.


Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Từng có thời gian tôi như bị "lạc" trong quá nhiều những ý tưởng và định hướng. Đó là lúc bản thân đang có nhiều năng lượng để sáng tạo nhất nhưng lại cũng hoang mang trong việc sắp xếp mọi thứ ngăn nắp nhất. Và đó là lúc Không sao đâu ra đời".


Sau thời gian vắng bóng, Trịnh Thăng Bình trở lại với MV đầy u buồn Không sao đâu


Ca khúc "Không sao đâu" mang giai điệu dịu dàng nhưng đầy mê hoặc. Trịnh Thăng Bình vẫn giữ được chất giọng đầy mê say và tình cảm của mình. Tiết tấu da diết kết hợp với tiếng guitar đã nhanh chóng khiến khán giả xiêu lòng. Qua đây, nam nghệ sĩ cũng muốn chia sẻ: "Khi đã yêu một ai đó, thì vì bất kỳ lý do gì, thậm chí dù biết họ không thực sự hoàn hảo, thì vẫn có thể chấp nhận đánh đổi chỉ để được bên họ".

Câu chuyện trong bài hát cũng là cảm hứng để Trịnh Thăng Bình viết nên kịch bản cho phần MV. Nội dung kể về câu chuyện một anh chàng hacker (Trịnh Thăng Bình đóng) mang lòng yêu Meg - một cô thư ký câm (Katleen Phan Võ đóng - con gái võ sư Nam Anh, chưởng môn phái Vịnh Xuân) ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Tuy nhiên, họ cũng vướng vào bi kịch và Trịnh Thăng Bình đã bị...bắn chết trong MV.


Theo Tri Thức Trẻ

Xem thêm MV Không sao đâu của Trịnh Thăng Bình nhé:

04:20 21/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm