Sia tung MV mới - Never give up vẫn sử dụng mái tóc giả và gương mặt bí hiểm

Sia mới đây đã khởi động bằng MV lyric cho “Never Give Up”. Đây cũng chính là ca khúc chủ đề trong bộ phim sắp ra mắt của đạo diễn Garth Davis – “Lion”.


Bộ phim "Lion" vừa được vinh danh tại Liên hoan phim quốc tế Hollywood tổ chức tại Carpi  vừa qua. Theo đó, "Lion" thắng giải nhân đạo, diễn viên nam phụ xuất sắc, diễn viên nữ phụ xuất sắc, kịch bản xuất sắc và Giải thưởng hòa bình, vinh danh ca sĩ Sia, người thể hiện ca khúc "Never Give Up" trong phim. Đây là ca khúc chủ đề trong bộ phim sắp ra mắt của đạo diễn Garth Davis.

Sia tung MV mới - Never give up vẫn sử dụng mái tóc giả và gương mặt bí hiểm


Như những MV trước đây, trong “Never Give Up” Sia cũng sử dụng các vũ công nhí với mái tóc giả quen thuộc và gương mặt bí ẩn để biểu đạt thông điệp, cũng như cảm xúc cho bài hát của mình.

Hai đứa trẻ với gương mặt bị bôi đen, quần áo rách rưới lẫn trốn trong những tối nơi ga tàu, đang cố gắng để thoát khỏi một thế lực bí ẩn nào đấy. Và giống như thông điệp bài hát “Never Give Up/ không bao giờ bỏ cuộc”, cả hai cuối cùng cũng vui mừng khi tìm thấy đường về nhà.

“Và tôi sẽ không bao giờ từ bỏ/ sẽ tự đứng dậy khi vấp ngã. Tôi sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng”.
 
Nam diễn viên Dev Patel chia sẻ, câu chuyện của “Lion” kể về một người đàn ông Ấn Độ đang tìm kiếm gia đình, và những đứa con bị thất lạc của mình.

Theo Netlife.vn

Clip:

08:00 22/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm