SM cực chất khi để EXO comeback với hai album

Truyền thông xứ Hàn bất ngờ đưa tin nhóm sẽ trở lại với đội hình 9 người đúng như mong muốn của fan hâm mộ. Đặc biệt, không phải một mà có tới hai album được phát hành cùng một lúc.

Mới đây, lại có thêm những thông tin mới về màn comeback sắp tới của EXO. Truyền thông xứ Hàn bất ngờ đưa tin nhóm sẽ trở lại với đội hình 9 người đúng như mong muốn của fan hâm mộ. Đặc biệt, không phải một mà có tới hai album được phát hành cùng một lúc. Có khả năng sẽ là một full album và album repackage đi kèm.

SM cực chất khi để EXO comeback với hai album

EXO sẽ comeback với 9 người?

SM cực chất khi để EXO comeback với hai album

EXO đã vắng bóng một thời gian dài kể từ sau khi album mùa đông "Universe" phát hành vào mùa đông năm ngoái. Suốt 8 tháng đầu năm nay, EXO vẫn im hơi lặng tiếng mặc cho đối thủ BTS tung hoành ngang dọc từ Châu Á sang Châu Mỹ.

SM vẫn chưa hề lên tiếng về tin đồn này nhưng nó phần nào khiến cộng đồng EXO-L đứng ngồi không yên. Bởi đã từng có không ít lời đồn rằng EXO sẽ “công phá” sàn đấu Kpop vào tháng 8 để đối đầu với BTS. Tuy nhiên, hiện tại đã là tháng 9 nhưng SM cũng như các thành viên EXO vẫn im hơi lặng tiếng không hề hé lộ bất kì điều gì. Trong khi đó, rất nhiều thành viên của EXO đang chạy đua với thời gian vì sự thay đổi của luật nghĩa vụ quân sự ở Hàn Quốc.

Với việc tung hai album cùng một lúc, đây rất có thể là “chiêu bài” mới của SM dù nó có thể là “con dao hai lưỡi”. Bởi lẽ, thành công vang dội của BTS vừa qua với gần 2 triệu bản album repackage bán ra khiến EXO có áp lực vô cùng lớn về doanh số để lấy lại ngôi vị “ông hoàng bán đĩa”. Tung ra hai album có thể đẩy doanh số lên gấp đôi mặt khác cũng có những rủi ro nhất định.

Ngoài ra, chuẩn bị cho một album đã rất khó khăn rồi. Khi con số tăng lên hai lần đồng nghĩa với việc các thành viên EXO sẽ phải làm việc rất vất vả. Fan hâm mộ lo ngại rằng họ sẽ bị kiệt sức nếu đây thực sự là kế hoạch của SM.

Nhưng dù sao tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn, vẫn chưa có thông tin xác thực việc này. Các fan của EXO cũng như fan Kpop chỉ có thể tiếp tục chờ đợi mà thôi.

Theo Thế giới trẻ

Mời các bạn xem clip EXO hay nhất

06:10 15/09/2018 Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm