Song Luân lấy nước mắt khán giả với nhạc phim Lật Mặt

Với phần giai điệu nhẹ nhàng cùng ca từ sâu lắng, 'Kết thúc' chắc chắn sẽ trở thành một hit đình đám, được nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian tới.


Thời điểm hè đến, khi số đông những bài hát mới thường sở hữu phần giai điệu sôi động theo đúng tính chất nóng bỏng của mùa lễ hội thì nam ca sĩ trẻ Song Luân lại lựa chọn tung ra một bản tình ca buồn.

Bài hát với tên gọi Kết Thúc (sáng tác: Bim) là nhạc phẩm cuối cùng trong album OST của bom tấn Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết do Lý Hải làm đạo diễn. Ca khúc là câu chuyện về một chàng trai trẻ tình cờ phát hiện ra người con gái anh yêu đã phản bội mình.

Mọi kế hoạch hai người đã dự định sẽ thực hiện cùng nhau bất chợt tan biến khiến anh cảm thấy mọi thứ xung quanh dường như sụp đổ. Vì vậy, dù còn rất yêu cô gái nhưng anh vẫn lựa chọn sẽ kết thúc mối tình này, để cho cô có thể tìm đến với người mà cô thực sự yêu thương.

MV mở đầu theo dòng hồi tưởng của chàng trai khi giờ đây anh chỉ còn một mình, lẻ loi giữa đêm tối sau khi kết thúc một chuyện tình đẹp như mơ với người con gái anh yêu sâu đậm.




Theo Netlife.vn

Cùng nghe ca khúc buồn " Kết thúc"




09:23 24/04/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm